4 điều mọi người đàn ông đều muốn bạn gái mình làm khi yêu

0
31
dieu moi dan ong deu muon

4 điều mọi người đàn ông đều muốn bạn gái mình làm khi yêu? Yêu một người đàn ông đúng cách bạn phải hiểu rằng anh ấy thực sự muốn gì. Chỉ khi đưa ra được điều anh ấy muốn thì bạn mới có thể khiến anh ấy hạnh phúc và thỏa mãn. Hãy cùng xem các đấng mày râu mong muốn điều gì ở bạn gái khi yêu nhé!

4 điều mọi người đàn ông đều muốn bạn gái mình làm khi yêu

1. Để anh ấy thể hiện bản thân

Một người đàn ông luôn mong muốn được thể hiện bản lĩnh và sức mạnh trước mặt người phụ nữ của anh ấy. Anh ta muốn được chứng tỏ mình có thể làm trụ cột, chỗ dựa cho bạn và gia đình. Vì vậy, hãy để anh ấy có cơ hội thể hiện mình.

Đôi khi, phụ nữ hãy tỏ ra yếu mềm một chút để dựa dẫm vào người đàn ông. Cho dù bạn có thể làm được, nhưng hãy để cho anh ấy làm. Tuy nhiên, đừng trở nên ỷ lại thái quá. Hãy chỉ nhờ vả có mức độ mà vẫn để cho anh ấy biết được bạn có khả năng tự lập và sức mạnh riêng.. Bản tính đàn ông muốn được chở che, muốn được mạnh mẽ, là người hùng trong mắt người phụ nữ mà họ yêu.

dieu moi dan ong deu muon

2.Không mít ướt

Bạn không hề thích  những đứa trẻ mít ướt? phải không? Vậy thì đàn ông cũng không thể chịu nổi nếu bạn dễ dàng rơi nước mắt vì những chuyện không đâu. Gãy móng tay, đổ chai nước hoa, phát hiện có vết trầy trên túi xách… sẽ không phải là lý do khiến cho bạn thực hiện màn khóc lóc liên tục.

Đừng tin phim ảnh, nếu bạn tin vào những anh chàng trai Hàn nghĩ rằng mít ướt là dễ thương. Điều đó chỉ đúng với con trai mới lớn. Đàn ông trưởng thành thì không thể thấm nổi những giọt nước mắt ấy. Nên nếu bạn muốn yêu và cưới một người đàn ông trưởng thành, hãy làm ngược lại.

Có một câu nói về giá trị của giọt nước mắt phụ nữ trong mắt đàn ông: “Giọt nước mắt đầu tiên của người phụ nữ là vàng. Giọt thứ hai là bạc. Và giọt thứ ba chỉ là… nước muối. Hãy đảm bảo cho những giọt nước mắt của bạn rơi là những đều là những giọt vàng quý giá và đừng bắt anh ấy hứng chịu quá nhiều nước muối.

Tham khảo: tâm lý đàn ông

3.Không nhàm chán

Vẻ đẹp ngoại hình sẽ thu hút đàn ông thuở ban đầu. Nhưng chính chiều sâu tâm hồn, sự thú vị trong tính cách mới là điều giữ họ lại. Giống như con ong có thể bị hớp hồn bởi một bông hoa có màu sắc rực rỡ, nhưng một khi phát hiện ra bông hoa ấy không phấn cũng không mật, nó sẽ lập tức bay đi.

Thật là một thảm họa nếu một người phụ nữ không có óc thẩm mỹ, dùng từ ngữ thô vụng trong giao tiếp, kiến thức nghèo nàn, không quan tâm đến việc phát triển bản thân, không đọc sách và không thể nói bất kỳ đề tài nào sâu sắc. Cũng giống như một sa mạc toàn cát sỏi, không có một lý do gì khiến người lữ khách muốn dừng chân thưởng ngoạn.

dieu moi dan ong deu muon

4.Không kiểm soát chàng

Kiểm soát nửa kia là một trong những sai lầm đầu tiên phụ nữ thường hay mắc phải. Họ tự cho mình cái quyền được “quấy rối” bạn trai/chồng ở bất cứ nơi đâu và dù là đang trong thời gian nào. Nhiều cô gái còn kiểm soát hàng ngày, hàng giờ đến mức các chàng “nghẹt thở” chỉ muốn bỏ chạy.

Người ta vẫn nói “mềm nắn rắn buông”, trong mối quan hệ với đàn ông, nguyên tắc này càng chuẩn xác. Muốn giữ được trái tim chàng, hãy nới lỏng chàng ra một chút, không bao giờ tỏ thái độ muốn chiếm hữu hay kiểm soát chàng.

5.Nàng chung thủy trước sau như một

Đàn ông có thể yêu những cô nàng lẳng lơ nhưng khi kết hôn họ nhất định phải tìm đến tuýp phụ nữ chung thủy.

Đàn ông vốn “dị ứng” với những cô nàng có tính trăng hoa và đàn ông chung thủy lại càng đề cao sự chân tình, trước sau như một của người phụ nữ.

Đối với đàn ông, sự chung thủy ở phụ nữ thậm chí còn vượt xa cả những hấp dẫn tình dục. Một người vợ thủy chung sẽ luôn ở bên người chồng cho dù xung quanh cô ta có bao gã trai săn tìm, đón đưa. Một người vợ chung thủy sẽ không bỏ chồng theo người đàn ông khác khi cuộc sống gặp khó khăn hay vợ chồng xích mích.

Sự chung thủy của người phụ nữ là đức tính mà đàn ông đề cao!

Tham khảo: Nghệ thuật quyến rũ đàn ông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here