9 điều đàn ông muốn phụ nữ thấu hiểu

0
27
9 dieu dan ong muon phu nu thau hieu

9 điều đàn ông muốn phụ nữ thấu hiểu?Phụ nữ luôn muốn được chia sẻ và thấu hiểu. Dù bạn có thất thường tới đâu cũng mong chồng, bạn trai hiểu được cảm xúc của mình. Nhưng ít phụ nữ làm được điều ngược lại với tâm tư, tình cảm của đối phương.

Trong tình cảm, đàn ông không phức tạp và thay đổi cảm xúc thất thường như phụ nữ. Nhưng cũng có những điều đàn ông thường ngại chia sẻ nhưng luôn mong muốn người phụ nữ của mình có thể hiểu được.

9 điều đàn ông muốn phụ nữ thấu hiểu

1. Bỏ điện thoại xuống và cầm tay người ấy lên

Bởi vì khi đặt điện thoại xuống thấp cũng đồng nghĩa với việc đưa tình cảm của mình lên cao hơn…

Không nên quá “tập trung” vào việc nhắn tin hay selfie

Một hành động nhỏ của bạn trong cuộc hẹn cũng lọt vào tầm mắt của chàng, vì vậy đừng dùng điện thoại nhiều quá. Đây không phải là lúc nhắn tin cho những người bạn để hẹn về buổi đi chơi cuối tuần, cũng không phải là lúc bàn đến công việc với các đối tác khác hay chém gió trên Facebook hay twitter.

Việc vài phút lại lấy điện thoại ra thể hiện rằng bạn đang chú ý người trong điện thoại hơn người ngồi trước mặt mình. Chàng sẽ cảm thấy không được tôn trọng hoặc nghĩ rằng bạn là một cô nàng bận rộn và đang hẹn hò với một chiếc smartphone chứ không phải là cnàng.

9 dieu dan ong muon phu nu thau hieu

2.Phụ nữ bản lĩnh, quyết đoán

Phụ nữ bản lĩnh luôn có một niềm tin vững vàng vào chính khả năng của mình, không dễ dàng bỏ cuộc hay bị người khác làm thương tổn.

Phần lớn đàn ông đều e dè phụ nữ quá khôn khéo, vì đơn giản phụ nữ như thế khó lòng để chinh phục. Dù vậy, đàn ông lại bị quyến rũ bởi phụ nữ biết cư xử khôn khéo, tinh tế. Đây là dạng phụ nữ dù đặt họ trong hoàn cảnh khó khăn thế nào, họ đều tìm ra cách giải quyết nhanh chóng nhất. Họ không trông chờ vào bất cứ người đàn ông nào đến giúp, đơn giản vì họ tin mình luôn có thể đối mặt với mọi chuyện.

Tham khảo: Nghệ thuật quyến rũ đàn ông

3.Phụ nữ có đam mê và kế hoạch rõ ràng

Phụ nữ thường không biết rằng mình thu hút nhất trong mắt đàn ông chính là khi họ theo đuổi đam mê và dám làm điều mong muốn. Và hơn hết, phụ nữ độc lập, có kế hoạch và ước mơ luôn khiến đàn ông thấy hứng thú. Phụ nữ khi yêu hay cả khi đã kết hôn cũng hãy là chính mình, cố gắng vì những gì mình khao khát, đừng sống chỉ để hài lòng bất cứ ai. Phụ nữ khôn ngoan luôn biết điều gì nên làm và không nên làm để theo đuổi đam mê của chính mình.

4.Thực tế và tích cực

Phụ nữ sống đừng thực dụng nhưng nhất định phải thực tế. Phụ nữ càng thực tế, đàn ông càng mê mệt. Đàn ông không thích phụ nữ quá lãng mạn, họ thích phụ nữ sống thật nhất có thể.

Một phụ nữ sống thực tế, lắm lúc không cần quá xinh đẹp, chỉ cần đủ độc lập, đủ khôn khéo cũng đã nổi bật trong mắt đàn ông rồi. Đàn ông không thích phụ nữ tự tô hồng cuộc đời mình. Và hơn hết, hãy sống thật tích cực. Chính sự lạc quan, vui vẻ của bạn sẽ khiến mọi chàng trai đều phải ngoái nhìn!

5.Đàn ông cũng rất thích được tặng quà dù ngại nói ra

Đàn ông phải tiên phong trong việc tặng quà người mình yêu nhưng nói thật đàn ông cũng mong được nhận quà lắm chứ.

Tình yêu là một sự tương tác giữa hai người yêu nhau. Đàn ông phần lớn cho đi thật nhiều nhưng nhận lại có bao nhiêu. Chẳng hề gì bởi đàn ông phải thế.Tuy nhiên,họ cũng mong nhận quà thật nhiều từ bạn gái nhưng đâu cần những món quà to, chỉ nho nhỏ mà thôi. Chị em nào chả có thể làm được!vậy chị em nhớ nhé, Đàn ông cũng cần được chia sẻ trong việc tặng quà!

9 dieu dan ong muon phu nu thau hieu

6.Phụ nữ làm chỗ dựa

Đàn ông dù có từng hiển hách, giỏi giang ở đời thế nào rồi thì cũng chỉ mong tìm được một người có thể ở bên mình khi sa cơ lỡ vận. Đó là người phụ nữ có thể lắng nghe họ nói, là chỗ dựa tinh thần khi họ mỏi mệt. Đàn ông, nghĩ là mạnh mẽ cứng rắn, nhưng rồi cũng chỉ là một con người cần tiếp sức mạnh, cần động lực từ người phụ nữ họ yêu thương.

Phụ nữ giỏi lắng nghe luôn khiến đàn ông tin tưởng và khao khát có được nhất. Bởi đến cuối cùng, điều đàn ông muốn có cũng chỉ là một người làm chỗ dựa giản dị nhưng có thể sẻ chia và thấu hiểu mọi điều họ che giấu.

7.Muốn bạn gái TRẢ TIỀN CÙNG KHI ĐI CHƠI

Đã từ lâu trong tâm niệm giới trẻ khi đi chơi người thanh toán luôn là cánh mày râu. Vì thế mà đôi khi đây là gánh nặng cho phái mạnh mỗi khi được bạn gái rủ đi chơi.

Bạn có thể để cho chàng thể hiện sự galant khi hai người ra ngoài nhưng nên chủ động làm cho chàng một số việc ví dụ hôm trước chàng mời bạn đi ăn, hôm sau bạn có thể tự mua đồ và nấu một bữa cơm mời chàng, hoặc bạn hãy mua cho chàng một món quà mà không là dịp gì cả.

8.Một cái ôm lâu

Thay vì dành tặng chàng một nụ hôn chớp nhoáng trước khi ra khỏi nhà, hãy ôm chàng lâu hơn. Bởi lẽ, trong khi phụ nữ thích những lời nói thì đàn ông lại dễ rung cảm hơn trước sự tiếp xúc cơ thể.

Theo các chuyên gia tâm lý thì cái ôm diễn ra ít nhất chừng 7 giây sẽ mang lại cảm giác ấm áp và khiến chàng rung động hơn cả câu nói “Em yêu anh” hay một nụ hôn tạm biệt.

Nếu chàng đang buồn rầu vì một rắc rối công việc, chỉ với cái ôm thật chặt và một vài câu nói cổ vũ của bạn gái cũng có thể giúp anh ấy lên tinh thần và nghĩ “Mình có thể vượt qua chuyện này.

9.Nhờ chàng cho bạn lời khuyên

Người đàn ông của bạn muốn được trở thành một phần quan trọng trong thế giới của bạn. Và trên hết, anh ấy muốn là người giúp bạn giải quyết mọi vấn đề rắc rối.

Vì vậy, khi nào gặp chuyện khó xử, hãy hỏi chàng để nhận được lời khuyên và thể hiện cho anh ấy thấy sự tin tưởng, đề cao của bạn trước hành động/cách giải quyết của chàng nhé!

Tham khảo: Điều gì đàn ông chán ghét nhất ở phụ nữ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here