Bí kíp nói chuyện có duyên với con trai

0
151
nói chuyện có duyên với con trai

Bí kíp nói chuyện có duyên với con trai

Cách nói chuyện có duyên với con trai?. Chủ đề được khá nhiều các bạn nữ quan tâm. Ai cũng biết lời nói là thứ vũ khí lợi hại mà tạo hóa bạn tặng cho chị em phụ nữ. Nhưng quan trọng em phải biết cách sử dụng chúng sao cho có hiệu quả nhất. Đó là lí do anh ngồi viết bài chia sẻ này để gửi tới các em. Hy vọng chúng sẽ giúp em hoàn thiện hơn kỹ năng nói chuyện có duyên với con trai của mình.

Hứng thú và quan tâm đến câu chuyện

Việc em chỉ biết ngồi im lặng, chăm chú lắng nghe. Thậm chí liên tục đồng tình cũng sẽ khiến cuộc trò chuyện bị thụ động nhàm chán. Thay vào đó, em có thể thêm vài câu thể hiện sự tò mò, hứng thú câu chuyện. Chẳng hạn “Anh đang đùa à! Thế sau đó chuyện gì xảy ra?”. “Không thể tin được”. “Anh kể tiếp đi nào”…” Như vậy sẽ tạo sự kết nối giữa hai người và khiến cuộc trò chuyện sôi nổi, thú vị hơn.

Khen ngợi

Một điểm quan trọng nữa trong cách nói chuyện thu hút đàn ông là đưa ra những lời khen ngợi đúng lúc. Trong cuộc trò chuyện, bất cứ điều gì anh ấy nhắc tới cũng có thể hiểu anh ấy đang cảm thấy rất tự hào và muốn khoe với bạn. Vậy tiếc gì lời khen ngợi khi anh ấy nói mình vừa được thăng chức, được sếp thưởng chuyến đi du lịch… Nhưng hãy nhớ tránh những lời nhận xét nịnh bợ thiếu thực tế nhé!

nói chuyện có duyên với con trai

Nói cảm ơn

Đừng quên nói lời cảm ơn với anh ấy! Có thể cảm ơn vì anh ấy đã mời em uống nước, xem phim hay ăn tối….Thực ra ai cũng thích được nghe từ này.Chỉ cần hành động nhỏ đó của em đã đem tới sự khác biệt khá lớn trong mắt anh ấy. Lời cảm ơn chân thành thiện ý của em chắc chắn sẽ khiến chàng vui cả ngày đó.

Xin ý kiến

Tâm lý con trai  rất thích làm “ người hùng” trong mắt cách chị em.Họ cảm thấy tự hào vì mình trở nên thật có ích mỗi khi được em xin lời khuyên. Bởi thế khi em cần bất kỳ lời khuyên nào trong việc mua camera kỹ thuật số hay trong cách ứng xử với sếp, anh ấy sẽ sẵn sàng giúp đỡ.

Đừng quên cập nhật các bài viết học cách nói chuyện có duyên với con trai nhé. Chúc em sớm trở thành nữ hoàng giao tiếp trong mắt những chàng trai !

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here