Bí mật khiến chàng thêm nhớ bạn

0
61
bi mat khien chang them nho ban

Bí mật khiến chàng thêm nhớ bạn?Hãy gửi cho chàng những tin nhắn lãng mạn. Kích thích sự ghen tuông của chàng khi đi chơi cùng bạn gái.Hay gửi một món quà bất ngờ tại nơi làm việc.

Bí mật khiến chàng thêm nhớ bạn

1. Gửi tin nhắn lãng mạn

Một tin nhắn tình cảm trước khi đi ngủ, mỗi buổi sớm thức dậy, tan giờ làm việc.Hoặc bất cứ lúc nào có thể sẽ khiến chàng nhớ bạn nhiều hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn không gửi “bom thư” khiến anh ấy khó chịu. Thi thoảng dùng lời lẽ lãng mạn để chàng thấy bạn thật thú vị, hài hước.

2. Gây bất ngờ

Thay vì để chàng tự động mua vé xem phim như mọi lần, bạn hãy chủ động chọn một bộ phim yêu thích rồi kéo anh cùng đi. Hãy mượn chìa khóa đến nhà anh ấy. Bạn hãy chuẩn bị một bữa cơm chu đáo với món anh ấy thích. Những việc làm đặc biệt chú ý đến sở thích sẽ khiến chàng bất ngờ.Và cảm nhận được sự ngọt ngào, tinh tế của bạn. Không một người đàn ông nào lại buồn phiền vì có cô bạn gái tâm lý, hiểu mình như vậy.

bi mat khien chang them nho ban

3. Đi chơi với bạn gái

Bí mật khiến chàng thêm nhớ bạn?Chuyện tưởng đơn giản nhưng sẽ khiến chàng băn khoăn và nhớ bạn nhiều hơn. Anh ấy sẽ thấy tiếc nuối vì không thể đi cùng bạn, ghen tị với cô bạn gái.Hay sẽ cố gắng dành nhiều thời gian ở bên bạn hơn. Hãy cho anh ấy biết bạn đang cùng cô bạn thân đi mua sắm, cà phê.Hoặc thậm chí ngủ lại nhà cô ấy… Chắc chắn chàng sẽ tiếc hùi hụi và mong muốn được thế vào vị trí của người kia.

Tham khảo: Gợi ý các chủ đề trò chuyện với chàng

4. Tạo ấn tượng trong mỗi bữa ăn

Điều này không có nghĩa bạn cố gắng làm mọi cách để khiến chàng chú ý.Kể cả việc ăn uống bừa bãi, bẩn thỉu, tham ăn tục uống… Mà là gây ấn tượng bằng chi tiết rất nhỏ.Ví như các phần thức ăn được xếp lại gọn ghẽ, dao dĩa được để ngay ngắn kể cả khi ăn xong… Nếu bạn mang cơm cho anh ấy, hãy để thêm vào đó mẩu giấy chúc anh ngon miệng.Hay lời nhắn nhủ đầy yêu thương. Chắc chắn anh ấy sẽ không ngừng nhớ về bạn đó.

bi mat khien chang them nho ban

5. Gửi quà tại nơi làm việc

Bí mật khiến chàng thêm nhớ bạn? Đó có thể là tấm lót di chuột đáng yêu, chiếc bút mới hoặc cuốn sách anh ấy ưa thích… Những món quà nhỏ bất ngờ sẽ khiến anh ấy vui vẻ, hạnh phúc. Và dĩ nhiên là rất nhớ bạn. Ai biết được, có thể vài ngày tới, bạn cũng sẽ nhận được quà tặng tương tự thì sao.

Tham khảoLàm sao để luôn hấp dẫn trong mắt người khác giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here