Bí quyết nói chuyện thu hút bạn trai qua điện thoại

0
202
bí quyết nói chuyện thu hút bạn trai qua điện thoại

Bí quyết nói chuyện thu hút bạn trai qua điện thoại thực ra không quá khó như bạn nghĩ. Bạn có thể bắt đầu câu chuyện bằng cách hỏi về những việc trong ngày. Hỏi xem bạn ấy đã làm gì? Có sự kiện gì đặc biệt không? Cảm xúc của bạn ấy thế nào trong cả ngày hôm nay? Khi bạn ấy chia sẻ những điều đó với bạn, hãy lắng nghe thật kỹ để đưa ra phản ứng phù hợp.

Bí quyết nói chuyện thu hút bạn trai qua điện thoại

1/ Nên nói gì khi nói chuyện qua điện thoại với ban trai?

Ví dụ, nếu bạn ấy bảo vừa đi thăm một người bạn bị ốm. Hãy hỏi xem người bạn đó bệnh tình cụ thể thế nào, có nghiêm trọng không? Đưa ra một vài ý kiến của riêng bạn. Và cuối cùng không quên gửi tới chàng lời nhắn “Anh phải luôn giữ sức khỏe để em yên tâm nhé!”. Nói chuyện giống như trò chơi tung hứng vậy. Cần phối hợp nhịp nhàng vì nếu trật nhịp thì sẽ rất mất công để bắt đầu lại.

Còn trong trường hợp bạn không thấy thoải mái khi nói chuyện riêng tư như thế. Hãy thử những lời khuyên trong bí quyết nói chuyện thu hút bạn trai dưới đây:

  • Hãy là người cuối cùng trong ngày gọi điện cho chàng: Chọn một cuốn sách của tác giả chàng thích và mỗi ngày trước khi đi ngủ, đọc tặng chàng một vài trang. Cách này dễ thực hiện phải không vì bạn chỉ phải làm duy nhất một việc là đọc mà thôi, không cần đau đầu suy nghĩ.
  • Dẫn dắt chàng vào một trò chơi vui nhộn. Đó có thể là trò chơi trả lời nhanh các câu đố mẹo hài hước. Những câu đó này bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên mạng. Trong các cuốn sách bán ngoài cửa hàng hoặc tự bạn cũng có thể sáng tạo ra. Một vài câu đó cho bạn tham khảo:
  • Con cua tám cẳng hai càng. Hỏi bò có mấy chân? (Đáp án: (Con) bò có 4 chân).bí quyết nói chuyện thu hút bạn trai
  • Bảy chiếc cầu vồng có mấy màu? (Đáp án: 7 màu)

  • Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc. Nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại.Sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào? (Đáp án: Chỉ xuống đất)…
  • Cuối cùng, nếu có thể, hãy dành thời gian luyện tập để khả năng ăn nói lưu loát hơn. Nói trước gương, nói chuyện với một người bạn. Học tập cách giao tiếp tốt của người khác… Thành thạo kỹ năng này không chỉ giúp ích bạn trong chuyện tình cảm mà còn thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

2/ Giọng nói qua điện thoại như thế nào?

  • Để truyền đạt thông tin hiệu quả, giọng nói có sinh lực. Có điểm dừng, điểm nhấn rõ ràng, mạch lạc. Tốc độ của giọng nói nên phù hợp với người nghe và nội dung câu chuyện. Các chuyên gia khuyên chúng ta không nên phát âm quá 120 từ một phút qua điện thoại. Trong khi nói chuyện trực tiếp chúng ta có thể nói với tốc độ 180 từ trong một phút.
  • Theo nghiên cứu và thống kê của các nhà xã hội học thì khi giao tiếp qua điện thoại, giọng nói gây ảnh hưởng đến đối tác là 86%, ngôn từ là 14%. Để có một giọng nói truyền cảm không chỉ phụ thuộc vào chất giọng bẩm sinh mà do sự điều tiết của cả cơ thể. Những cử chỉ, điệu bộ, ánh mắt, sắc mặt, tư thế ngồi hoặc đứng đều có ảnh hưởng đến giọng nói. Ví dụ: mặt nhăn nhó giọng không thể tươi vui, hoặc trong người đang bực tức giọng nói không thể nhẹ nhàng. Khi làm việc riêng thì giọng nói và nội dung câu chuyện sẽ bị ngắt quãng, không liền mạch và trôi chảy. Khi nói điện thoại không được ngồi ngả ngốn, tay chống cằm hoặc chống lên bàn.Còn nhiều bí quyết nói chuyện thu hút bạn trai qua điện thoại sẽ được sớm được  nghethuatquyenru.org bật mí . Chờ đón đọc, các nàng nhé!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here