Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh< tiếp>

0
91
cach giu chong cua phu nu thong minh

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh? Làm thế nào để giữ cho gia đình hanh phúc? Giúp chồng vượt qua được những cảm dỗ bên ngoài? Chắc hẳn đó không phải là điều đơn giản với tất cả các chị em phụ nữ phải không?

Dưới đây, là những bí kíp giữ chồng của phụ nữ thông minh chị em nên học hỏi.

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh< tiếp>

Nấu ăn ngon

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh?Cách nhanh nhất đến tới trái tim của một người đàn ông là cái dạ dày.Vì thế đừng bao giờ coi thường việc bếp núc vì chị em chính là người giữ lửa trong bếp. Những bữa ăn ngon đẹp mắt sẽ khiến chồng yêu chiều bạn hơn. Người phụ nữ đẹp không hẳn là quan trọng.Quan trọng là phụ nữ biết nấu ăn thì mới được chồng yêu chiều.

Một người xinh đẹp nhưng lại vụng về, chẳng biết nấu nướng gì thì thật sự hôn nhân sẽ khó lòng bền. Phở có thể ngon vài bữa nhưng cơm thèm cả đời!

cach giu chong cua phu nu thong minh

Biết khen và nịnh chồng

Đàn ông luôn muốn mình là trụ cột vững chắc, chở che trong gia đình. Những lời khen của vợ luôn là động lực để họ phấn đấu.Và họ luôn tự hào về những điều đó. Khi được vợ khen, họ cảm thấy hãnh diện và hạnh phúc về những gì mình làm được.Họ trân trọng hạnh phúc ở hiện tại, mà không phải mất công đi thể hiện mình ở nơi nào xa xôi.

Thỉnh thoảng lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh?Việc bạn dành ra chút thời gian nghỉ ngơi để lên kế hoạch du lịch là một điều vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái và trẻ trung.Mà còn giúp bạn và anh ấy có những khoảnh khắc quý giá và chất lượng bên nhau.

Hãy cùng tìm một điểm đến mà cả hai đều muốn khám phá và lên kế hoạch cho những hoạt động phiêu lưu cùng nhau. Hãy giữ ngọn lửa trẻ trung sống mãi trong tâm hồn cả hai bằng cách tham gia những chuyến du lịch mạo hiểm. Hoặc đến các câu lạc bộ đêm, công viên giải trí, và nhiều hoạt động khác.

tham khảo: tâm lý đàn ông có vợ

Có công việc ổn định

Dù khoản tiền bạn kiếm được chỉ đủ để mua cho mình những thứ lặt vặt cá nhân thì đàn ông vẫn luôn tôn trọng bạn. Đàn ông ra ngoài xã hội thường ham vui. Họ sẽ sớm “chán cơm thèm phở” khi về nhà. Họ chỉ thấy vợ suốt ngày quẩn quanh trong bếp. Phụ nữ thông minh sẽ chủ động ra ngoài xã hội, có việc làm ổn định. Và không ngừng mở mang kiến thức vốn hiểu biết của mình. Đừng bao giờ dại dột chôn vùi cuộc đời mình trong bốn bức tường và chuyện bếp núc.

Biết cách để chồng ghen

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh?Phụ nữ luôn trong thế giữ chồng kiểm soát chồng.Nhưng hiếm có phụ nữ nào biết cách để khiến chồng ghen ngược lại. Ghen tuông một chút chính là gia vị hấp dẫn khiến tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Đừng hạ thấp vị thế của mình, hãy để cho anh ấy có cảm giác sợ mất vợ.Và biết được giá trị quan trọng của bạn trong gia đình.

cach giu chong cua phu nu thong minh

Quyến rũ trong “chuyện ấy”

Trong chuyện chăn gối không nên để chồng một mình làm mưa làm gió từ đầu đến cuối.Mà bản thân các chị đôi khi phải bùng nổ. Đàn ông họ rất thích phụ nữ chủ động một tí trong chuyện đó. Bạn đừng nghĩ mình là “gái hư” mà đây chính và vũ khí giữ “lửa yêu” của gia đình.

Một người phụ nữ biết cách chiều chồng làm cho các ông phải mê mẩn thì chẳng ai dại mà đi “ăn chả” ngoài đường. Chuyện ấy có vai trò rất quan trọng trong đời sống hạnh phúc lâu dài.Vì vậy ngay từ lúc này bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về sex.

tham khảo: cách quyến rũ chàng trên giường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here