Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh

0
95
cach giu chong cua phu nu thong minh

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh? Làm thế nào để giữ cho gia đình hanh phúc? Giúp chồng vượt qua được những cảm dỗ bên ngoài? Chắc hẳn đó không phải là điều đơn giản với tất cả các chị em phụ nữ phải không?

Dưới đây, là những bí kíp giữ chồng của phụ nữ thông minh chị em nên học hỏi.

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh

Yêu bản thân và chăm chút vẻ bề ngoài

Đàn ông vốn yêu bằng mắt nên khi sống chung với vợ trong khoảng một thời gian dài.Họ sẽ có cảm giác quá quen thuộc và trở nên nhàm chán. Phụ nữ thông minh cần ý thức được điều này để quan tâm đến vẻ ngoài của mình.

Một người vợ luôn biết chăm chút để hấp dẫn trong mắt chồng. Họ sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hãy khéo léo ăn mặc, lựa chọn trang phục và kiểu tóc theo sở thích anh ấy. Việc làm này không dành quá nhiều thời gian của bạn đâu.

cach giu chong cua phu nu thong minh

Quan tâm nhiều hơn đến anh ấy

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh?Các ông chồng thường mong đợi vợ  quan tâm nhiều đến cuộc sống và suy nghĩ của họ. Chính vì thế, bạn hãy quan tâm đến những cảm nhận của anh ấy trong cuộc sống. Những sở thích của anh ấy và gợi ý họ cách tận dụng thời gian cho những sở thích đó.

Hãy luôn ở bên anh ấy. Và bạn chính là người mang lại cho anh ấy sự yên bình trong tâm hồn. Hãy luôn là chỗ dựa tinh thần và là người bạn tốt nhất của anh ấy.

tham khảo: Tâm lý đàn ông và cách nắm bắt

Giữ mối quan hệ tốt với mẹ chồng

Mẹ bao giờ cũng chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim người đàn ông. Dù có yêu vợ đến mấy nhưng trong thâm tâm, chồng vẫn quý trọng mẹ. Bởi thế, chị em phải hết sức cẩn thận trong cách cư xử với mẹ chồng.

Tạo mối quan hệ thân thiết bằng cách liên lạc thường xuyên. Đây là một trong những cách tuyệt vời để có một mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hòa hợp. Bạn có thể gọi điện, gửi tin nhắn hỏi thăm về tình hình của cha mẹ.

Tạo mối quan hệ tốt với những người bạn của chồng

Bạn đừng bao giờ than phiền về các mối quan hệ bạn bè của chồng. Thay vào đó bạn hãy cố gắng lấy được lòng của họ. Họ sẽ là một xạ thủ giữ chồng thay cho bạn khi bạn không có mặt. Nhất là khi hai bạn có vấn đề xích mích họ sẽ là những người hòa giải. Chỉ cần những câu nói đơn giản “tao thấy vợ mày tốt, thôi uống xong thì về làm hòa với vợ đi”. Như vậy cũng giúp cho người đàn ông của bạn phải suy nghĩ lại.

 

Thường xuyên tâm sự, chia sẻ với chồng

Vợ chồng không hài lòng với nhau những điều gì, cần thay đổi những thói quen nào.Cả hai cần ngồi lại góp ý và chia sẻ với nhau một cách thẳng thắn, nghiêm túc. Có vấn đề gì xảy ra cần giải quyết triệt để ngay . Một trong những nguyên nhân chính khiến đàn ông ngoại tình chính là vợ chồng thường xuyên bất đồng. Mâu thuẫn và “chiến tranh lạnh” trong thời gian dài sẽ đẩy đàn ông đi theo nhân tình bên ngoài.

Thỉnh thoảng lên kế hoạch đi du lịch để hâm nóng tình cảm

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh?Việc bạn dành ra chút thời gian nghỉ ngơi để lên kế hoạch du lịch cùng nhau là một điều vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái và trẻ trung. Chúng còn giúp bạn và anh ấy có những khoảnh khắc quý giá và chất lượng bên nhau.

Hãy cùng tìm một điểm đến mà cả hai đều muốn khám phá  cho những hoạt động phiêu lưu cùng nhau. Hãy giữ ngọn lửa trẻ trung sống mãi trong tâm hồn cả hai bằng cách tham gia những chuyến du lịch mạo hiểm. Hoặc đến các câu lạc bộ đêm, công viên giải trí, và nhiều hoạt động khác.

>> còn tiếp

tham khảo: Đàn ông thích gì ở phụ nữ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here