Cách nhắn tin khiến chàng thích thú

0
78
cach nhan tin khien chang thich thu

Cách nhắn tin khiến chàng thích thú?Tin nhắn điện thoại hay Facebook là một kênh giao tiếp quan trọng của các cặp đôi hiện nay. Chỉ với một chút thay đổi nho nhỏ, bạn có thể khiến chàng bất ngờ và ấn tượng. Dựa trên kết quả khảo sát với các chàng trai, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 8 “bất ngờ” khi nhắn tin khiến chàng thích thú.

Cách nhắn tin khiến chàng thích thú

1. Đợi một lúc mới đồng ý khi chàng mời bạn hẹn hò

Một anh chàng vui vẻ kể lại “Tôi đã rất lo lắng và nghĩ, ‘Sao vậy nhỉ?!’ Và rồi khi nhận được tin nhắn của cô ấy tôi thở phào sung sướng. Hồi hộp thật đấy.” Hãy dọa chàng một chút bằng cách đột nhiên không nhắn tin lại. Tuy nhiên đừng để lâu quá, nếu không anh ấy có thể sẽ nổi giận.

2. Lặp lại tên anh ấy nhiều lần trong một tin nhắn

Cách nhắn tin khiến chàng thích thú?Một chàng trai khác nói “Khi cô ấy bỗng dùng tên tôi nhiều lần, tôi thấy rất tò mò.” Thay vì gọi “anh”, hãy thử dùng tên riêng của chàng để nhắn tin, chắc chắn anh ấy sẽ băn khoăn liệu điều gì khiến bạn làm thế. Đặc biệt đối với những cặp đôi mới quen, việc gọi tên cũng là một chiêu giúp cả hai thân mật và lãng mạn hơn.

Tham khảo: Tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng

3. Hãy nhắn trả lời lúc nhanh lúc chậm

Một chàng trai thừa nhận rằng “Tôi thực sự thấy thích khi phải chờ đợi và không đoán được lúc nào cô ấy sẽ trả lời thay vì được trả lời tin nhắn ngay lập tức.” Tốc độ trả lời của bạn đôi khi lại trở thành một công cụ hữu hiệu để trêu đùa cảm xúc của chàng. Một cách khác là hãy lặp lại đúng quãng thời gian mà chàng bắt bạn phải chờ.

cach nhan tin khien chang thich thu

4. Ngay lập tức trả lời tin nhắn lúc nửa đêm

Một chàng trai lại nói “Nếu cô ấy trả lời ngay khi nhận tin nhắn của tôi dù đã rất muộn, điều đó có nghĩa chúng tôi rất gắn bó.” Đêm tối khiến con người dễ cảm thấy cô đơn, và một tin nhắn được trả lời nhanh sẽ khiến đối phương cảm thấy mình đặc biệt trong trái tim bạn. Tuy nhiên điều này có thể gây phiền phức nếu trở thành một thói quen, nên tốt hơn bạn hãy khuyên chàng “Lần sau mình nói chuyện sớm hơn nhé.”

5. Diễn tả cảm xúc hay sự bất ngờ của bạn trong tin nhắn.

Một chàng trai trả lời rằng “Tôi đã hơi sốc và nghĩ ‘Chuyện gì vậy?’ nhưng sau đó thấy rất vui vì mình là người đầu tiên cô ấy muốn chia sẻ mọi chuyện.” Cách này sẽ giúp bạn khiến chàng thấy rất hạnh phúc! Hãy gửi ngay một bức ảnh về việc gì đó hay ai đó đang khiến bạn chú ý. Hành động này thể hiện các bạn luôn chia sẻ mọi điều đặc biệt với nhau.

cach nhan tin khien chang thich thu

6. Nhắn tin nhờ chàng tư vấn về những rắc rối trong quan hệ yêu đương của bạn bè.

Cách nhắn tin khiến chàng thích thú?Một anh chàng lại nói “Tôi cảm thấy cô ấy hoàn toàn tin tưởng mình.” Bằng cách hỏi ý kiến chàng về những chuyện quan trọng, bạn sẽ giúp anh ấy hiểu mình tin tưởng chàng. Nhưng cũng nên nhớ đừng kể quá chi tiết và tôn trọng sự riêng tư của bạn mình nhé.

7. Gợi ý chàng bằng một chủ đề thú vị rồi nói “Mình sẽ nói thêm về chuyện này khi gặp nhau anh nhé!”

Một chàng trai phấn khích nói “Điều đó có nghĩa là cô ấy muốn đi chơi với tôi đúng không?” Tất nhiên khi bạn gợi ý chàng như vậy thì anh ấy sẽ rất thích. Đây cũng là một cách thăm dò thú vị để xem chàng có muốn tiến xa hơn với bạn không, và nếu có, chắc chắn anh ấy sẽ chủ động mời bạn đi chơi ngay.

8. Sau một khoảng thời gian dài không gặp nhau, hãy nhắn tin hỏi thăm chàng.

Cách nhắn tin khiến chàng thích thú?Một anh chàng chia sẻ “Tôi thấy cực kỳ vui và nghĩ ‘Cô ấy chưa hề quên mình!’” Rất nhiều chàng trai sẽ rất vui khi nhận được thư/ tin nhắn bất ngờ. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng nếu anh ấy không phải là một người thân thiết với bạn nhé.

Tham khảo: Gợi ý các chủ đề trò chuyện với chàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here