Cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán

0
64
cach nhan tin voi ban trai khong gay nham chan

Hướng dẫn bạn cách nói chuyện, cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán. Đọc ngay chi tiết bên dưới.Làm thế nào để nhắn tin nói chuyện với người yêu bạn trai không bị nhàm chán

Cách nhắn tin với  bạn trai không gây nhàm chán?

Cách nhắn tin #1: Tạo Tin nhắn tò mò

Bất cứ thứ gì chưa biết cũng khiến con người tò m. Bởi thế không quá khó để khiến chàng tò mò. Đặc biệt khi đó là người đàn ông yêu bạn thực sự và quan tâm tới bạn.
Khi sử dụng những tin nhắn tò mò là cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là bạn nên sử dụng những từ ngữ tăng phần kích thích và nóng hổi.Chẳng hạn như Không thể tin được. Thật ạ? hoặc đơn giản chỉ là Ohhh.

Bạn cũng phải lưu ý rằng đó là những thứ khiến anh ấy tò mò thực sự. Nếu chàng biết bạn đang cố ý làm chuyện này thì có thể sự tò mò trong những lần sau sẽ nhanh chóng biến mất đấy nhé!

cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán

 

Cách nhắn tin #2: Tin nhắn có tính hài hước

Hài hước không chỉ khiến người nhận tin nhắn buồn cười. Chính mình cũng cảm thấy rất vui vẻ khi viết những dòng đó. Có thể bạn không giỏi trong việc khiến anh ấy cười ngoài đời thực. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này trên tin nhắn. Nó đơn giản hơn rất nhiều vì bạn có quyền viết rồi chỉnh, chỉnh rồi viết. Đó cũng là cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán đấy các nàng nhé. Nếu anh ấy cười, ngay lập tức bạn sẽ thấy phản hồi tích cực. Nếu không có gì thú vị, bạn vẫn có thể làm điều này trong những lần sau.

Cách nhắn tin #3 : Tin nhắn  đong đầy yêu thương

Bạn có hay nói lời yêu thương với anh ấy bằng miệng không? Nếu có, điều này thật tuyệt.Nhưng nếu không bạn vẫn có thể truyền tải thông điệp của mình thông qua tin nhắn.

Vậy nên đối với loại tin nhắn này, bạn nên chia lịch 1 tuần 2 lần hoặc 1 tuần 3 lần là hợp lý. Tất nhiên đó cũng phải là tin nhắn xuất phát từ sâu thẳm bên trong trái tim bạn.Tình cảm của bạn dành cho anh ấy, không phải mục đích nói chỉ để chàng vui thôi nhé!
Đôi khi chỉ cần ngắn gọn như vậy là đủ: “Em nhớ anh”.

Trong giai đoạn đầu, bạn hãy trau dồi cho bản thân về những tin nhắn khiến chàng vui . Đó cũng là cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán mà bạn có thể áp dụng.

 

cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán

Cách nhắn tin #4: Tin nhắn để hiểu thêm thông tin về nhau

Thông thường đây là tin nhắn mở ra các câu chuyện. Có thể là tâm sự, có thể là chuyện hàng ngày, có thể vui, có thể buồn, cũng có thể nhạt nhẽo và đầy tranh luận.

Nếu bạn và anh ấy thường xuyên chat với nhau thì thật khó để đo đạc chính xác số lượng bao nhiêu cho hợp lý. Nhưng nếu gửi tin nhắn SMS thì số lượng cỡ khoảng 10 tin/ngày cho chủ đề này là đủ rồi. Thậm chí ít hơn cũng không vấn đề gì.

Đề xuất: Bí quyết đốn tim phái mạnh

Tuy nhiên cũng đừng xem thường loại tin nhắn này quá. Bởi bạn sẽ muốn biết thông tin về anh ấy sau 1 ngày không gặp, 2 ngày không gặp. Hoặc thậm chí là 5, 7 ngày. Đôi khi nó cũng giống như 2 người đang trò chuyện trực tiếp vậy.

Cách nhắn tin #5 :Tin nhắn dạng câu hỏi khi bạn không biết nói gì

Nếu cả 2 người đều ít nói, khi bạn và chàng không biết nói gì với nhau thì hãy đặt những câu hỏi về một vấn đề nào đó. Cả hai cùng bàn luận sẽ khá thú vị và xua tan cảm giác im ắng đó. Vì khi có chung một vấn đề bàn luận, cả 2 sẽ có nhiều chuyện để nói hơn và dần hiểu nhau hơn các nàng nhé.

cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán

Còn rất nhiều cách nhắn tin với bạn trai không bị nhàm chán. Không chỉ các đấng mày râu mà các nàng hãy luôn tich cực thay đổi cách nói chuyện .Chúng sẽ giúp  tạo cảm giác mới mẻ và cuốn hút trong tình yêu đó!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here