Cách nói chuyện thu hút bạn trai

Bạn có biết Cách nói chuyện thu hút bạn trai? Khiến anh ấy luôn chú ý lắng nghe và không thể rời mắt khỏi bạn?  Trong khi trò chuyện, có hai điều đàn ông sẽ quan tâm đầu tiên ở bạn. Đó là nội dung câu chuyện và phong thái nói chuyện của bạn. Đây cũng là những yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định bạn có hấp dẫn trong mắt chàng hay không. Cùng nghethuatquyenru.org tới  những bí quyết giúp bạn có Cách nói chuyện thu hút bạn trai nhé!

Cách nói chuyện thu hút bạn trai

Hãy mỉm cười với chàng

 Nụ cười của bạn có một sức hấp dẫn khó tả đối với bất cứ chàng trai nào! Bởi đây sẽ là tín hiệu cho chàng thấy rằng anh ấy vẫn đang “ghi điểm” trong mắt bạn. Vậy muốn khích lệ sự tự tin trong chàng thì hãy luôn mỉm cười trước mỗi câu bông đùa của anh ấy. Hoặc thỉnh thoảng bạn nhìn vào mắt chàng,  không quên nở nụ cười trìu mến.

Luôn là chính bạn!

Đàn ông luôn bị thu hút bởi những cô nàng lịch thiệp và có phần kín đáo. Tuy nhiên, cũng đừng áp dụng một cách công thức những điều này. Chỉ cần bạn đơn giản là chính bạn. Đó mới chính là điểm thu hút nhất với tất cả các chàng trai. Nhẹ vuốt tóc, trao cho chàng một ánh nhìn âu yếm. Bạn thể hiện mình theo cách độc đáo của riêng bạn. Bằng cách đó, đảm bảo chàng sẽ lưu luyến bạn mãi không thôi!

 

” Tình cờ” chạm vào chàng

 Trong lúc trò chuyện, chỉ đơn giản là bạn khẽ chạm vào chàng. Anh ấy  sẽ không thể làm ngơ trước “tín hiệu” phát ra từ bạn. Dù là nam hay nữ giới thì khi được đối phương “vô tình” chạm vào người. Họ đều thể hiện sự quan tâm và buông lời tán tỉnh nhiều hơn.

Tuyệt đối không dùng “tiếng lóng”

Đó cũng là cách nói chuyện thu hút bạn trai bạn cần biết. Những từ ngữ không mấy lịch sự như vậy chắc chắn sẽ làm bạn “mất điểm” trong mắt chàng. Bên cạnh đó, nếu bạn cứ liên tục kêu ca về những người xung quanh, về công việc. Hay đồng nghiệp tại công ty của mình thì chàng sẽ nhanh chóng mất hứng với bạn!

Thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao chàng

Đó chính là điều bạn luôn phải thể hiện trong suốt cuộc trò chuyện. Khi chàng nói, hãy lắng nghe! Hãy thể hiện rằng bạn thích thú trước những lời nói “thấu tình đạt lý” của anh áy. Đây cũng là cách bạn ghi nhận sự cố gắng “ghi điểm” của chàng. Khi tự tin, anh ấy sẽ muốn lại gần bạn nhiều hơn.

Tạo sự bí ẩn!

Đàn ông luôn bị những cô nàng bí ẩn làm cho điêu đứng. Do vậy, dù bạn sẵn sàng chia sẻ với chàng cởi mở song hãy luôn giữ một phần bí mật về đời tư của mình.Chàng sẽ luôn thấy cuộc sống của bạn thật thú vị. Tuy nhiên, bạn không nên giấu chàng sự thật nếu bạn đang có bạn trai!

Hài hước, thông minh

Hài hước thông minh chính sẽ giúp bạn có cách nói chuyện thu hút bạn trai. Hãy học cách làm chàng mê đắm bằng những trò bông đùa hay câu chuyện đầy thú vị . Đàn ông luôn đánh giá cao những cô nàng vui tính và dễ thương. Chớ nên để câu chuyện rơi vào sự nhàm chán và nhạt nhẽo. Chàng sẽ nhanh chóng rời xa bạn mà thôi!

Trên đây là những bí quyết sẽ khiến chàng “mê đắm” bởi cách nói chuyện thu hút của bạn. Và bạn có thể kiểm chứng điều đó bằng ánh mắt hay cử chỉ của chàng. Tự tin cộng thêm một chút độc đáo riêng của bản thân, đó chính là công thức đảm bảo cho bạn có thể chinh phục bất cứ chàng trai nào!