Cách quyến rũ chàng trên giường

0
183
cách quyến rũ chàng trên giường

Mạnh dạn và chủ động trong chuyện ấy :

Trước khi quyến rũ chàng trên giường bạn hãy chủ động là người nhắn tin gợi tình trước. Bạn hãy thể hiện những cảm xúc và mong muốn của mình khi hai người sắp được gần gũi bên nhau. Bất cứ người đàn ông nào cũng thích người phụ nữ của mình có một tính cách hiền lành , diệu dàng trong cuộc sống và mạnh mẽ và bạo dạn trong chuyện ấy.

Sử dụng nước hoa :

Việc người  phụ nữ sở hữu một mùi nước ngọt ngào nồng nàn đặc trưng cho riêng mình sẽ tạo sức hút mạnh mẽ với người đàn ông. Chính mùi nước hoa sẽ khiến cánh mày râu rơi vào cảm giác đê mê, khó cưỡng lại được. Họ sẽ chỉ muốn lao vào bạn ngay để được thỏa mãn cảm xúc thăng hoa của mình. Vì thế đừng ngại chọn cho mình loại nước hoa yêu thích và sử dụng chúng khi hai người gần gũi bên nhau.

Tham khảo thêm: Nghệ thuật quyến rũ đàn ông

quyến rũ chàng trên giường

Hôn thật nghệ thuật :

Một cách quyến rũ chàng trên giường  khá quan trọng đó là cách hôn của bạn dành cho anh ấy. Không một người đàn ông nào có thể cưỡng lại được cảm thấy đê mê mà nụ hôn của bạn mang lại. Bạn thể hiện tình cảm bằng nụ hôn nghệ thuật đi khắp cơ thể và kết thúc bằng một nụ hôn nồng cháy.  Chắc chắn sẽ khiến chàng ngây ngất.

Nội y quyến rũ :

Bạn muốn chàng phấn khích hào hứng tham gia ” cuộc vui”. Vậy bạn không thể bỏ qua trang phục nội y quyến rũ. Chúng sẽ kích thích vào mắt người đàn ông và khơi dậy bản năng muốn khám phá cái mới lạ. Thay vì mặc những bộ đồ ngủ rộng kín đáo, bạn hãy lựa chọn những bộ nội y sexy. Qua đó thể hiện sự tinh tế trong chuyện ấy của bạn.

Sự đổi mới :

Sự đổi mới là điều không thể thiếu trong cách quyến rũ chàng trên giường. Bạn nên thử nhiều cách mới mẻ khác nhau để kích thích họ. Người đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và hứng phấn trước những thay đổi tư thế mà bạn mang lại.  Khi hai người có được những giây phút ân ái tuyệt vời, đảm bảo anh ta đi đâu cũng không thể không nhớ tới bạn được.

Đề cử :  Cách nói chuyện thu hút đàn ông 

Đàn ông thích nghe phụ nữ nói chuyện và khen mình trong cuộc yêu :

Trong cuộc yêu đôi khi bạn nên nói chuyện với chàng.  Có thể là những lời khen ngợi hướng dẫn và cả những câu nói kích thích. Chúng sẽ  khiến anh ta trỏ nên hưng phấn tột độ .Đàn ông rất thích được khen ngợi khi làm chuyện ấy. Và nó như chất kích thích mạnh mẽ giúp họ tự tin hơn. Họ muốn nhận lời khen trước và ngay khi kết thúc cuộc yêu. Bạn có thể nói  “anh rất tuyệt vời”. Điều đó sẽ làm người đàn ông cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc .

cách quyến rũ chàng trên giường

Những tiếng rên khi yêu :

Đàn ông rất muốn được nghe những tiếng rên nhẹ thể hiện bạn đang đạt tới khoái cảm. Họ sẽ vô cùng kích thích hào hứng khi biết mình đang làm rất tốt ” nhiệm vụ” . Vì vậy đừng quên thể hiện cảm xúc qua tiếng rên trong mỗi cuộc yêu nhé!

Đàn ông thích người phụ nữ yêu có cảm xúc :

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý về cách quyến rũ chàng trên giường, người đàn ông muốn bạn tình của mình phải thật sự thích thú và tự nguyện trong mỗi cuộc yêu . Khi bạn thể hiện yêu một cách tự nguyện và đầy cảm xúc. Điều đó  sẽ khiến cánh mày râu cảm thấy thích phát điên lên vì bạn.

Bạn vừa được  trang bị thêm  những kiến thức giúp hai người có được những cuộc yêu tuyệt vời nhất. Đảm bảo anh ấy sẽ không còn muốn nghĩ tới bất cứ người phụ nữ nào khác ngoài bạn.

Thường xuyên cập nhật các bài viết để biết thêm về cách kỹ nghệ quyến rũ đàn ông nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here