Cách quyến rũ đàn ông hiệu quả

0
144
cách quyến rũ đàn ông

Cách quyến  rũ đàn ông?

Sức hấp dẫn là một loại sức mạnh vô hình thu hút người đàn ông khiến họ không muốn rời mắt khỏi bạn. Một cô gái hấp dẫn là người để lại được ấn tượng khó phai trong mắt người đàn ông. Vậy nếu  bạn đang băn khoăn không biết cách quyến rũ đàn ông– khiến chàng chú ý và luôn khao khát về bạn? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không làm theo những lời khuyên dưới đây:

1. Vui vẻ và thu hút

Một trong những điều quan trọng nghệ thuật quyến rũ đàn ông là cho anh ấy thấy bạn có cách nói chuyện thu hút vui vẻ . Bạn có một vẻ bề ngoài hấp dẫn nhưng điều đó chỉ làm cho anh ấy để ý đến bạn thôi. Nếu bạn muốn làm cho anh ta ấn tượng về bạn thì hãy là một quý cô vui tính. Anh ta sẽ nhanh chóng mất hứng thú nếu bạn nói chuyện quá tẻ nhạt.

2. Tán tỉnh và trêu chọc

Nói chuyện một cách vui tính cũng là cách quyến rũ đàn ông. Nhưng nếu bạn biết tán tỉnh sẽ khiến anh ta khó cưỡng lại được. Trêu chọc hay tán tỉnh một chàng trai là một cách tuyệt vời để làm cho anh ta say bạn như điếu đổ. Không một người đàn ông nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ những lời tán tỉnh của phụ nữ.

3. Chú ý nói về anh ấy nhiều hơn

Thay vì say sưa nói về bản thân mình, bạn hãy hỏi về những sở thích của anh ta. Đó là cách gây được ấn tượng trong mắt đàn ông. Sai lầm của một cô gái trong buổi hẹn hò là nói quá nhiều vềmình. Hãy hỏi về những điều anh ấy quan tâm như nghề nghiệp, sở trường, đội bóng ưa thích…

Trong khi nói về sở thích của anh ấy khéo léo lồng vào chút ít sở thích của bạn. Khi đó bạn sẽ làm câu chuyện không theo chiều hướng một chiều. Điều này cho thấy bạn quan tâm nhiều đến anh ấy và bạn cũng có khoảng trời riêng của mình.

cách quyến rũ đàn ông

4. Có cuộc sống riêng của mình

Một cô gái hiện đại hấp dẫn phải có cuộc sống riêng của mình. Điều đó được thể hiện qua sở thích, hoạt động thậm chí là cả bạn bè…. Nhưng tại sao có cuộc sống riêng của bạn như thế này rất quan trọng?

Bạn cần phải chứng minh bạn hoàn toàn  tự lo cho cuộc sống hiện tại của mình. Hơn nữa,  bạn có đủ  sự chín chắn để sống độc lập. Anh ta sẽ cảm nhận  rằng bạn không quá cần anh ta và càng  tôn trọng bạn hơn. Nếu  không, anh ta sẽ nhanh chóng chán bạn và dần mất đi sự tôn trọng dành cho bạn.

Những người phụ nữ có cuộc sống riêng của họ là vô cùng hấp dẫn.Ngoài anh ta ra,  bạn sẽ còn vô số thú vui khác ngoài kia. Chơi trò mèo vờn chuột với người đàn ông sẽ làm cho anh ấy phát điên vì bạn. Vì thế để đạt được bạn anh ta phải bỏ nhiều thời gian và công sức ra để tán tỉnh.

5. Ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể là một điều có sức hấp dẫn tuyệt vời từ cái nhìn đầu tiên với người đàn ông. Các nhà tâm lý học hành vi khẳng định, để giao tiếp hiệu quả ngôn ngữ cơ thể chiếm 55% và 38% là ở giọng nói và chỉ 7% còn lại do từ ngữ. Chú ý ngôn ngữ cơ thể có tác dụng tuyệt vời trong việc hấp dẫn đàn ông. Khi nói chuyện với anh ấy hãy khẽ nghiêng người về phía trước hoặc phía sau.

Nghiêng người về phía trước sẽ khuyến khích anh ấy nói nhiều hơn, khi nghiêng người ra phía sau, vắt chéo chân và vô tình chạm vào chân anh ấy, bạn sẽ tạo một luồng điện chết người khiến anh ấy không thể cưỡng lại.

Một cái nhìn khoảng 8,2 giây, một nụ cười kéo dài trong 0,5 giây sẽ biến bạn sẽ là trở thành một cô nàng chân thật, đáng tin cậy, chân thật và quyến rũ hơn bao giờ hết. Khi cười dừng lấy tay che miệng hay cười lớn, hay nhìn thẳng vào anh ấy và mỉm cười.

cách quyến rũ đàn ông hiệu quả

6. Biến thành một người phụ nữ đẹp

Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ đẹp. Vì thế cách quyến rũ đàn ông hiệu quả nhất bạn cần phải đẹp hơn mỗi ngày. Hãy chú ý đến những điểm nhỏ nhất như mái tóc và chân mày. Hãy trang điểm một cách nhẹ nhàng, che đi những khuyết điểm khuôn mặt. Đôi môi, ngực, eo và hông là các vị trí cuốn hút nam giới nhiều nhất. Bạn có thể tập thể dục hay ăn mặc một cách khéo léo để tôn lên vẻ đẹp của những vòng này. Tuy nhiên cũng đừng bắt ép mình quá mức, quan trọng là bạn biết cách chăm sóc cơ thể mình một cách tốt nhất.

7. Cuồng nhiệt trên giường

Cuối cùng sau tất những cách quyến rũ đàn ông được kể phía trên,  bạn cần phải có kỹ năng tuyệt vời trên giường để giữ lòng ham muốn của anh ấy và ngăn chặn ý tưởng ngoại tình với những cô gái khác bước vào đầu anh ấy. Hãy học hỏi những vị trí quan hệ tình dục khác nhau hay cách chiều chuộng đàn ông trên giường để khiến anh ấy luôn ngây ngất vì bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here