Cách tán trai đảm bảo cưa đổ tới 99%

0
10
cach tan trai dam bao cua do toi 99 %
Cách tán trai đảm bảo cưa đổ tới 99%?Các bạn gái đang cảm nắng một anh chàng nào đó mà không biết làm sao để tán được chàng. Cùng xem bí kíp về cách tán trai đảm bảo cưa đổ 99%.

Nhiều cô nàng còn e dè chưa biết cách tỏ tình với các chàng. Với các bạn gái còn nhút nhát, e dè hãy tìm hiểu thêm cách tán trai dưới đây để tán đổ anh chàng mà bạn đang thích.

Cùng xem cách tán trai này bạn có thể cưa đổ chàng tới 99% đấy!

Học cách tán trai? Tại sao không?

Cách tán trai đảm bảo cưa đổ tới 99%

Lưu ý trước khi học cách tán trai

Nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với anh chàng bạn đang định cưa, bạn hãy đặt chàng làm vị trí trung tâm của buổi trò chuyện. Bạn hãy chịu khó lắng nghe những lời chàng nói, đừng nói quá nhiều về mình.

Nhiều bạn nữ chứng tỏ bản lĩnh trong việc tấn công phái mạnh. Các nàng cũng có nhiều cách tán trai để “gây thương nhớ” với chàng mà không quá khó khăn. Các bạn gái có muốn thành công được như các cô nàng đó không?

Để làm được điều này, trước khi hẹn hò với chàng bạn nên lưu ý một số vấn đề sau

cach tan trai dam bao cua do toi 99 %

Cách ăn mặc

Với những người mà bạn thân thiết, đôi khi bạn không chú ý tới cách mặc của họ mà chỉ quan tâm đến tính cách, suy nghĩ của họ. Trong lần gặp đầu tiên với một ai đó, khi bạn và người đó chưa có nhiều thông tin về nhau thì trang phục mà bạn đang mặc vô cùng quan trọng trong việc để lại ấn tượng với người kia.

Bạn không phải diện những bộ hàng hiệu đắt tiền hay những chiếc váy sexy… Bạn chỉ cần gọn gàng, ăn mặc thật nữ tính là được. Đây là cách tạo thiện cảm tốt với chàng trong lần đầu tiên này đấy.

Hẹn hò bạn nên chú ý đến cách ăn mặc của mình
Cách nói chuyện

Sau cái nhìn đầu tiên, hai bạn bắt đầu nói chuyện với nhau. Lời nói chính là điều kiện cần nếu bạn muốn người ấy cảm tình với mình. Bạn có thể nói bằng giọng thật nhỏ nhẹ, dịu dàng nhưng đừng nói quá điệu đà vì chàng sẽ nghĩ bạn giả tạo.

Bạn hãy nói thật rõ ràng, dễ nghe và tạo cảm giác dễ chịu với người đối diện. Tốc độ nói của bạn đừng quá nhanh không sẽ gây ra cảm giác bạn là người khá hấp tấp, nhưng bạn không nên nói chậm vì người ấy sẽ cảm thấy nóng ruột vì mất thời gian lắng nghe bạn.

Bạn muốn tạo ra sự thân thiện, gần gũi bạn không nên dùng từ lóng, hay tiếng địa phương. Ngoài ra, nếu bạn muốn thể hiện sự giỏi giang của mình thì hãy để lần hẹn khác, không sẽ tạo ra thiện cảm không tốt với chàng đâu.

cach tan trai dam bao cua do toi 99 %

Gọi tên chàng

Bất cứ ai cũng đều cảm thấy vui khi được người khác gọi tên riêng của mình. Nhưng thay vì chỉ gọi người ấy là anh, bạn có thể kèm theo tên của chàng ở phía sau khi nói chuyện. Khi bạn gọi tên chàng, sẽ khiến chàng có cảm giác rằng bạn đang tập trung vào anh ấy.

Khi bạn gọi tên chàng như thế, chàng sẽ cảm thấy vô cùng tự tin và kiêu hãnh. Bạn nên nhớ gọi tên chàng thật đúng nhé, chỉ cần phút lơ là bạn có thể gọi nhầm tên họ, hậu quả sẽ khó lường đó.

Bạn có thể gọi tên chàng trong buổi trò truyện là cách tán trai hiệu quả

Biết cách lắng nghe

Trong lần hẹn đầu, bạn hãy học cách im lặng, chăm chú khi người ta nói và gật đầu với những điều mà bạn cho rằng có lý, kèm theo lời tán dương như “Em cũng nghĩ như vậy”, hay “Anh nói đúng với ý của em rồi”. Khi nói chuyện bạn đừng nên ngắt lời chàng, việc ngắt lời không chỉ thô lỗ mà khiến chàng cảm thấy rằng: “Câu nói của mình chẳng hay ho gì nên cô ấy phải chặn ngay như thế”. Thay vào đó hãy cho chàng thấy bạn là một người biết lắng nghe chàng nói.

Ngoài ra, bạn chỉ gật đầu thôi cũng được và bạn nên tìm một đề tài nào đó để nói chuyện với chàng, đây cũng là cách giúp bạn và chàng hiểu nhau hơn.

Hãy đặt chàng vào vị trí trung tâm

Bạn hãy để chàng là cái rốn của vũ trụ. Đa phần ai cũng muốn thể hiện mình trong lần hẹn đầu tiên. Nếu bạn muốn gây ấn tượng tuyệt vời với chàng, bạn hãy để chàng có được vị trí trung tâm của buổi trò chuyện.

Bạn cố gắng chịu khó lắng nghe chàng, đừng nên thao thao bất tuyệt về bản thân mình. Bạn cũng có thể hỏi chàng những câu hỏi về bản thân chàng, nhưng nên từ từ. Nghệ thuật dành cho bạn gái khi nói chuyện, bạn hãy “nhỏ giọt” thông tin về bản thân của mình nhưng dành phần lớn thời gian để chàng nói về mình.

Tham khảo: Cách tán trai đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here