Cua trai và những điều cần lưu ý

0
51
cua trai va nhung dieu can luu y

Cua trai và những điều cần lưu ýNgày nay không chỉ có con trai mà các bạn gái cũng có thể chủ động tán tỉnh người mình thích.Điều này giúp bạn chủ động hơn trong tình yêu đấy. Nhưng có vài điều cần lưu ý trong quá trình cua trai bạn cần nên biết!

Cua trai và những điều cần lưu ý

Cách ăn mặc

Với những người mà bạn thân thiết, đôi khi bạn không chú ý tới cách mặc của họ mà chỉ quan tâm đến tính cách, suy nghĩ của họ. Trong lần gặp đầu tiên với một ai đó, khi bạn và người đó chưa có nhiều thông tin về nhau thì trang phục mà bạn đang mặc vô cùng quan trọng trong việc để lại ấn tượng với người kia.

Bạn không phải diện những bộ hàng hiệu đắt tiền hay những chiếc váy sexy… Bạn chỉ cần gọn gàng, ăn mặc thật nữ tính là được. Đây là cách tạo thiện cảm tốt với chàng trong lần đầu tiên này đấy.

Cách nói chuyện

Sau cái nhìn đầu tiên, hai bạn bắt đầu nói chuyện với nhau. Lời nói chính là điều kiện cần nếu bạn muốn người ấy cảm tình với mình. Bạn có thể nói bằng giọng thật nhỏ nhẹ, dịu dàng nhưng đừng nói quá điệu đà vì chàng sẽ nghĩ bạn giả tạo.

Bạn hãy nói thật rõ ràng, dễ nghe và tạo cảm giác dễ chịu với người đối diện. Tốc độ nói của bạn đừng quá nhanh không sẽ gây ra cảm giác bạn là người khá hấp tấp, nhưng bạn không nên nói chậm vì người ấy sẽ cảm thấy nóng ruột vì mất thời gian lắng nghe bạn.

Bạn muốn tạo ra sự thân thiện, gần gũi bạn không nên dùng từ lóng, hay tiếng địa phương. Ngoài ra, nếu bạn muốn thể hiện sự giỏi giang của mình thì hãy để lần hẹn khác, không sẽ tạo ra thiện cảm không tốt với chàng đâu.

cua trai

Nụ cười

Nhiều chàng trai đã hút hồn ngay khi bắt gặp nụ cười thân thiện và tươi rói của các nàng. Nụ cười của bạn đôi khi thay lời muốn nói gửi gắm đến đối phương. Do vậy, bạn hãy luôn mỉm cười thân thiện một cách tự nhiên trước chàng mà bạn thích. Điều này sẽ làm hai bạn gần nhau hơn đôi khi không cần tới những lời nói, cử chỉ để chàng phải chú ý đâu nhé.

Tham khảo: Bạn đang lãng phí thời gian hẹn hò

Dùng ánh mắt biết cười

Bạn có một ánh mắt biết cười, tại sao bạn không tận dụng để nhìn chàng. Chàng sẽ vô cùng thích thú khi một cô nàng tự tin nhìn vào mắt của chàng và cười một cách tự nhiên. Đây là một bí quyết về cách cưa trai vô cùng tuyệt vời và hiệu quả. Nụ cười sẽ được thể hiện cùng với ánh mắt vui tươi pha chút tình tứ sẽ khiến cho chàng nhớ mãi.

cua trai

Thật tự nhiên khi chàng lướt qua bạn

Khi chàng lướt qua bạn, bạn hãy giữ sự bình tĩnh của mình để chế ngự cảm xúc, đối mặt với chàng. Điều này làm cho bạn tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Bí quyết cưa trai hiệu quả này nhiều bạn gái đã lãng quên.

Make up nhẹ

Ngày thường chàng đã nhìn thấy bạn để mặt mộc quen thuộc, ngày sinh nhật hay đi dự tiệc khi đi cùng chàng, bạn nên làm mới mình bằng cách make up thật nhẹ nhàng khiến chàng có thể ngắm nhìn bạn trong một diện mạo mới. Không ít các nàng đã đầu tư vào khuôn mặt mình bằng cách make up thật xinh lộng lẫy nhưng không phải ai cũng thành công vì nhiều nàng make up quá đậm làm các chàng cảm thấy sợ khi nhìn mặt bạn.

Tham khảoBí quyết đốn tim phái mạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here