Đàn ông tồi- Dấu hiệu nhận biết

0
118
Đàn ông tồi

Đàn ông tồi? Người phụ nữ  nào cũng mong muốn mình gặp và yêu được một người thực sự tốt với mình. Nhưng có phải ai cũng được may mắn như vậy? Nếu người yêu hiện tại của bạn đang có những biểu hiện dưới đây, có lẽ bạn nên suy nghĩ và cân nhắc lại chuyện tình cảm với họ!

Đàn ông tồi- Dấu hiệu nhận biết

Khi mới bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, phụ nữ luôn là người mong chờ và tin tưởng rằng tình cảm đó sẽ bền lâu. Tuy nhiên, những người đàn ông không phải lúc nào cũng tuyệt vời như trong thời điểm tán tỉnh bạn. Rất có thể khi đã có được bạn rồi, họ sẽ để lộ việc họ chính là mẫu hình đàn ông tồi không đáng để tiếp tục mối quan hệ lâu dài. Vậy thế nào là mẫu hình đàn ông tồi bạn nên cắt đứt ngay lập tức?

1. Họ không lo nghĩ cho tương lai

Những chàng trai mải mê chơi bời không lo nghĩ cho tương lai là những chàng trai không nên yêu

Sự nghiệp là một phần quan trọng của người đàn ông. Tuy nhiên nếu anh ta không hề lo nghĩ đến tương lai mà chỉ mải chơi, đích thị anh ta là một người đàn ông lông bông. Vậy bạn trông chờ gì ở một người đàn ông như thế?

2. Người đàn ông vô tâm

Phụ nữ thích được chăm sóc, quan tâm, nhất là trong những dịp đặc biệt. Vậy nhưng nếu người đàn ông vô tâm quên hết tất cả những ngày phụ nữ, ngày lễ, tế. Và thậm chí cả ngày sinh nhật bạn nữa thì hãy xác định lại mối quan hệ này. Bởi chẳng có người đàn ông nào bận rộn đến mức không dành cho bạn được một chút thời gian. Anh ta có coi bạn ra gì đâu. Không một người đàn ông nào lại thiếu ga lăng với bạn gái mình như thế. Ngoại trừ việc anh ta không có ý định nghiêm túc với bạn.

Tham khảo: Tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng

Đàn ông tồi

3. Anh ta không muốn chia sẻ mọi chuyện cùng bạn

Anh ấy không bao giờ kể cho bạn nghe các mối quan hệ riêng của anh ta, chuyện gia đình thì bạn nên xem xét lại con người này. Khi bạn hỏi, anh ấy luôn trả lời lấp lửng hoặc không đi thẳng vào vào vấn đề. Đó là một trong những dấu hiệu bạn không đóng vai trò gì trong đời sống của anh ấy.

4. Không rõ ràng trong chuyện tiền bạc

Rất hiếm khi anh ta mua tặng bạn đồ gì đó. Bạn không biết rõ thu nhập của anh ta hoặc anh chàng thường tìm cách lảng tránh việc trả tiền khi hai người mua sắm, đi ăn. Tệ hơn nữa là anh ta thường xuyên hỏi vay tiền bạn. Hãy cảnh giác với loại người này. Bạn đang bị anh ta lợi dụng đó.

5. Thỉnh thoảng “biến mất” không dấu tích

Vài tuần hoặc khoảng 1 tháng, anh ta biến mất không một dấu tích. Sau đó lại xuất hiện và thản nhiên trả lời bạn là vừa đi thăm họ hàng, đi công tác hay quá bận không có thời gian quan tâm đến bạn. Vậy khi mới tán bạn, anh ta có thế không? Rõ ràng đây chính là người đàn ông tồi hay bao biện.

Trên đây là  dấu hiệu người đàn ông tồi, có thể bạn sẽ có đôi chút hối tiếc bởi đã cho họ cơ hội. Tuy nhiên vẫn chưa là quá muộn để cắt đứt mối quan hệ đó ngay lập tức. Chắc chắn rằng sẽ có những tuýp đàn ông tốt hơn đến với bạn, nếu bạn cũng dành cho họ những gì xứng đáng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here