Dấu hiệu nhận biết đàn ông vô duyên

0
15
dau hieu nhan biet dan ong vo duyen

Dấu hiệu nhận biết đàn ông vô duyên?Nếu muốn gây ấn tượng với một cô gái hay tạo lập một mối quan hệ bền vững với cô ấy, đây là 10 câu nói con trai luôn tránh để khỏi bị đánh giá là “kém duyên” nhé.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông vô duyên

Em gái/chị gái của em có xinh không?

Đây là câu hỏi nhìn mặt nào cũng thấy vớ vẩn. Vậy mà đa số các chàng trai khi phát hiện cô gái của mình có chị em gái đều hỏi. Đây là câu hỏi khiến con gái rùng mình và không muốn trả lời. Hỏi câu này khác nào bạn đang thập thò kiểu: “Chị/em của em mà xinh là kiểu gì anh cũng hốt nốt?”

Vô duyên!

Em nấu gì cho anh ăn được không?

Đây là câu hỏi có hai mặt: hoặc sẽ khiến cô ấy nghĩ rằng bạn đang đùa, hoặc sẽ khiến cô ấy nghĩ rằng bạn đang ra lệnh. Nếu muốn ăn, bạn có thể tự ra cửa hàng hoặc về nhà bảo mẹ nấu cho mà.

Thật đấy, bạn đang kiếm người yêu hay tuyển hầu gái? Tệ hơn, hay là bạn đang thiếu thốn tình thương của mẹ!?

Năm 2016 rồi, muốn ăn thì lăn vào bếp, khi nào chúng tôi có tâm trạng chúng tôi sẽ tự động nấu cho mà ăn.

Em ăn cái này được luôn hả?

Nhìn cô ấy nhỏ nhắn đáng yêu không có nghĩa cô ấy không thể ăn một lúc 3 cái bánh ngọt, 2 ly trà sữa… Cô ấy có thể ăn bất cứ thứ gì cô ấy muốn. Bạn hỏi như vậy ý là muốn nhắc khéo cô ấy đang thừa cân hay là đang xem nhẹ cô ấy vậy?

Tham khảo: Tâm lý đàn ông

dau hieu nhan biet dan ong vo duyen

Em đang tới tháng à?

Nếu một ngày nàng ấy trở nên cáu kỉnh vô cớ, hành tỏi bạn đủ điều, có thể nàng ấy đang tới tháng, hoặc cũng có thể không. Việc hỏi câu đó sẽ chỉ khiến cô ấy nổi điên hơn mà thôi.

Chẳng khác nào giữa lúc dầu sôi lửa bỏng lại đi thả câu bâng quơ: “Ê cô kia cô lại đến ngày giở quẻ à?”. Thông cảm cho nhau còn chưa xong còn đi xát muối vào mặt nhau.

Vô duyên!

Cho anh mượn tiền được không?

Đây quả thực là một vấn đề khá nhạy cảm. Nếu thực sự bạn đang có việc gấp cần dùng đến tiền thì không sao. Đồng ý là khi yêu thì giúp đỡ nhau lúc này lúc khác, câu nệ khách sáo chỉ có đẩy nhau xa ra, nhưng còn phải tuỳ vào mục đích và tần suất mượn tiền lẫn nhau nữa.

Đành rằng bảo là cho anh mượn tiền đi đóng tiền nhà gấp, đi mua sữa cho chó hay đưa bố đi tập tạ thì còn có lý, đây kiểu mượn để làm những trò vặt vãnh lung tung như chơi game, mua quần áo, đi bar với bạn thì nghỉ khoẻ, đúng cái đồ đào mỏ.

Em từng quen bao nhiêu anh rồi?

Ôi không, đây là câu hỏi rất không lịch sự đâu nhé các chàng trai. Bạn không tin cô ấy? Bạn cần phải biết rõ đến vậy sao? Rồi cô ấy sẽ tự nói khi đến thời điểm cô ấy muốn nói thôi.

Để tôi dịch lại câu hỏi ấy theo ngôn ngữ con gái nhé: “Em từng qua tay bao nhiêu thằng rồi?”. Eo ơi vô duyên đến độ vô cùng.

dau hieu nhan biet dan ong vo duyen

Em nặng bao nhiêu kí?

Ai cũng biết con gái rất nhạy cảm về vấn đề cân nặng. Nếu không muốn hứng cơn thịnh nộ, tốt nhất bạn đừng hỏi cô ấy nặng bao nhiêu. Còn nếu muốn trở thành một anh chàng vô duyên thì tùy bạn.

Em định ăn mặc như thế này á?

Trước khi hỏi câu này, hãy nhớ rằng các cô gái phải mất cả chục lần thử mới chọn được một bộ ưng ý để đi gặp bạn. Đừng làm lãng phí công sức của cô ấy chứ. Bạn hẹn hò với cô ấy hay với quần áo trên người cô ấy?

Tham khảo: 5 Cách Nhận biết khi người ấy cũng chú ý tới bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here