Gợi ý các chủ đề trò chuyện với chàng

0
74
goi y cac chu de noi chuyen voi chang

Gợi ý các chủ đề trò chuyện với chàng?Lúng túng trong các cuộc trò chuyện với bạn trai là vấn đề không ít cô gái gặp phải. Để có thể nói chuyện với người ấy một cách thoải mái, lại giúp hai người hiểu rõ nhau hơn, bạn nên lưu ý một số chủ đề dưới đây.

Gợi ý các chủ đề trò chuyện với chàng

1. Những câu hỏi để tìm hiểu về con người chàng

Lúc mới hẹn hò, bạn nên có một danh sách các câu hỏi dành cho chàng. Bạn sẽ tránh cho cuộc trò chuyện giữa hai người rơi vào im lặng. Chẳng hạn như câu hỏi: Anh thích thể loại phim gì? Tại sao anh lại hứng thú với phượt nhỉ? Thời gian lên mạng nhiều nhất anh dành cho việc gì?…

Ngay cả khi hai người đã từng chat, gửi email cho nhau với những nội dung tương tự.Bạn vẫn có thể nhớ lại một vài câu trả lời ngộ nghĩnh, thú vị của anh ấy. Hãy mang chúng ra làm đề tài cho các cuộc trò chuyện trực tiếp với chàng.

2. Các vấn đề của cuộc sống hiện tại

Bạn vừa đọc tin tức về scandal của một ngôi sao mà hai bạn cùng quan tâm, dự án mới của công ty bạn… Cuộc sống luôn chứa đầy các điều thú vị để hai bạn có thể nói chuyện khi ở bên nhau.Thảo luận về các vấn đề của cuộc sống hiện tại có thể giúp hai người mới yêu biết người kia thích gì.

Đồng thời, đó cũng là chủ đề đưa hai người đến một cuộc tranh luận trí tuệ. Từ đó giúp bạn trai nhận ra bạn là người thông minh, nhạy bén đến mức nào.

3. Nhờ sự tư vấn

Gợi ý các chủ đề trò chuyện với chàng?Hầu hết đàn ông đều thích trở thành người khuyên bảo, tư vấn. Bởi lẽ, họ luôn tự đắc mình có thể đưa ra câu trả lời trước tất cả mọi thứ.

Nếu bạn muốn nhích thêm một bước lại gần chàng.Không có gì dễ dàng hơn là nhờ anh ấy tư vấn, giúp đỡ một vấn đề nào đó. Chẳng hạn như công việc, ứng xử với cô bạn ở cùng phòng, chỗ ở… Anh ấy sẽ đánh giá cao bạn hơn bởi qua sự tư vấn đó.Chàng cảm thấy mình là người bạn tin tưởng, quý mến.

Tham khảo: Học cách quyến rũ chàng ngay lần gặp đầu tiên

goi y cac chu de noi chuyen voi chang (2)

4. Nói về một ngày của chàng

Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, mọi thứ đều mới và hấp dẫn.Bởi cả hai bạn đang cố gắng biết nhiều hơn về cuộc sống của nhau. Cách tốt nhất để tìm hiểu về con người chàng đó là nói chuyện về công việc, cuộc sống của chàng mỗi ngày.

Khi cả hai bạn biết tường tận về cuộc sống của nhau.Bạn sẽ cảm thấy gắn kết với nhau hơn. Và một cuộc trò chuyện thường sẽ dẫn đến nhiều cuộc hội thoại khác.Khiến hai bạn không thể dừng được các chủ đề muốn tâm sự cùng nhau.

5. Niềm đam mê và sở thích của chàng

Bạn trai của bạn có những sở thích hay niềm đam mê riêng nào mà anh ấy thường xuyên theo đuổi mỗi khi có thời gian rảnh rỗi? Khi bạn tìm hiểu, đặt ra câu hỏi về các vấn đề đó.Chàng sẽ cảm thấy bạn thực sự quan tâm đến anh ấy. Từ đó, anh ấy sẽ vui vẻ dành thời gian nói chuyện với bạn về chúng.

Gợi ý các chủ đề trò chuyện với chàng

6. Tham vọng của chàng

Giấc mơ lớn lao mà anh ấy mong muốn đạt được trong cuộc sống là gì? Đây chính là một trong những vấn đề bạn nên chia sẻ với anh ấy.Và cũng là chủ đề trò chuyện yêu thích của các chàng trai. Phái mạnh luôn thích khoe khoang về tham vọng của mình.

Vì vậy, hãy khơi lên cuộc trò chuyện về giấc mơ đó. Đồng thời đưa ra gợi ý, đề xuất giúp anh ấy nhanh chóng đạt được tham vọng của mình. Nếu cả hai bạn bắt đầu có sự kết nối tốt hơn qua các cuộc trò chuyện và anh ấy cảm thấy bạn đang cung cấp rất nhiều ý kiến ​​đóng góp quý báu, chàng sẽ bắt đầu phụ thuộc nhiều hơn vào bạn và tìm đến bạn để được tư vấn, giúp đỡ nhiều vấn đề khác liên quan đến cuộc sống riêng của mình.

goi y cac chu de tro chuyen voi chang

7. Những điều tếu táo, hài hước

Đây là chủ đề mà tất cả các chàng trai đều thích. Họ luôn hứng thú với các cuộc chuyện trò hài hước, nghịch ngợm. Bạn không cần phải quá táo bạo, khôi hài trong các cuộc trò chuyện đầu tiên nếu bạn không thích. Nhưng bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích hợp hay có dịp, hãy hỏi chàng một số câu hỏi tếu táo, khôi hài. Nó sẽ mang đến cho hai người khoảng thời gian vui vẻ, thú vị khi ở bên nhau.

8. Bạn bè của chàng

Gợi ý các chủ đề trò chuyện với chàng?Hầu hết các chàng trai đều có một vài người bạn thân thiết. Vì vậy, hãy hỏi anh ấy về những người bạn đó và tỏ thái độ muốn tìm hiểu về họ. Chàng sẽ rất thích thú khi chia sẻ những câu chuyện vui của mình với bạn bè và khi bạn dành thời gian tham gia vào các cuộc vui cùng bạn bè của anh ấy. Và khi gặp gỡ họ, bạn hãy nhớ lại các câu chuyện chàng đã kể. Hẳn là chàng sẽ rất tự hào vì yêu được một người cũng quý mến bạn bè của mình.

noi chuyen voi ban trai

9. Game và xe

Có thể bạn nghĩ đây là một trong những chuyện tầm phào, vô bổ.Nhưng sự thật là hầu hết đàn ông đều đam mê game và xe. Trong các cuộc trò chuyện, hãy hỏi chàng về các trò game mà anh ấy thích.Anh có hay chơi game không, rồi kiểu xe gì khiến chàng mê mẩn…

Khi ấy, chàng sẽ có cảm giác bạn giống như một người cùng sở thích. Bạn có thể chia sẻ đam mê bất cứ lúc nào với anh ấy.

10. Quan điểm của bạn

Trong khi trò chuyện, bạn đừng quên đưa ra quan điểm riêng về các vấn đề đó. Đối với những người mới hẹn hò, quan điểm cá nhân là yếu tố quan trọng. Chúng giúp cả hai kiểm tra khả năng tương thích với nhau càng sớm càng tốt.

Hy vọng những Gợi ý các chủ đề trò chuyện với chàng hôm nay sẽ giúp các nàng có thể thoải mái nói chuyện, chia sẻ cùng người ấy.

Tham khảo: Cách nói chuyện thu hút bạn trai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here