Thế nào là một người phụ nữ quyến rũ

0
128
người phụ nữ quyến rũ

Thế nào là một người phụ nữ quyến rũ? Nói một cách ngắn gọn , thì “quyến rũ là khi làm cho người khác mê mẩn mà theo.”Một người đàn bà đẹp chưa hẳn đã quyến rũ, và một người đàn bà lép vế về nhan sắc cũng chưa hẳn là thiếu quyến rũ.Quyến rũ là một nghệ thuật.

Thế nào là một người phụ nữ quyến rũ

Móng vuốt tàng hình và những con mồi lớn

Nhan sắc là nỗi bi quan của bạn, nhưng bạn vẫn khiến đám trai tài mê mẩn mà theo.Nếu muốn săn con mồi lớn, hãy chọn nghệ thuật quyến rũ là thứ móng vuốt tàng hình.

 Điều ám ảnh tôi nhất khi khép lại cuốn tiểu thuyết lừng danh “Người tình” (L’Amant) của nữ văn sĩ Pháp Marguerite Duras. Đó là hình ảnh thiếu nữ đứng tựa lan can  nhìn dòng Cửu Long chảy xuôi vô định. Nàng có nước da trắng, mái tóc nâu vàng, dáng người thanh thoát trong chiếc váy đầm sáng màu.Và chiếc mũ rộng vành đội chênh chếch trong ráng chiều êm ả. Dáng đứng ấy, không cần tô vẽ và càng chẳng có chút cố gắng nào để trở nên hấp dẫn hơn.Nhưng đó là dáng đứng quyến rũ lạ thường. Khiến cho công tử giàu có nhất khắp xứ Nam Kỳ bị đánh trúng tiếng sét ái tình.

Chàng đã bị thôi miên bởi vẻ rù quyến ấy. Lặng lẽ bước ra từ chiếc xe Limousine siêu sang và siêu độc, đến đứng cạnh bên nàng. Chàng mê đắm nàng từ đấy, chỉ từ một khoảnh khắc quyến rũ xuất thần. Khi nàng mặc chiếc váy rộng của mẹ và đội chiếc mũ rộng vành của đám con trai.Một người phụ nữ quyến rũ sẽ  toát lên từ thần thái. Và dám chắc chỉ có vẻ quyến rũ ấy mới đủ sức ám ảnh và mê hoặc. Nó khiến cho người ta mê mẩn mà theo đến không tài nào dứt ra được.

Một người phụ nữ quyến rũ

Không có nhiều người đàn bà tự thân đã sở hữu vẻ quyến rũ thiên phú ấy. Muốn trở nên hấp dẫn hơn, đàn bà không chỉ cần nhan sắc.Họ còn cần tỏa hương. Đó không đơn thuần là thứ mùi hương có thể thay thế bằng vài giọt nước hoa đắt tiền. Mà là thứ hương thơm người đàn ông cảm nhận bằng mọi giác quan. Tìm được thứ hương thơm đó cho riêng mình, nghĩa là người phụ nữ đó đã đạt đến cảnh giới cao nhất của nghệ thuật quyến rũ.

Muốn đạt đến trình độ cao trong nghệ thuật quyến rũ, bài học đầu tiên phụ nữ phải học.Và học thật giỏi – đó là: đàn ông là ai, và họ thực sự muốn gì? Đàn ông không đơn thuần là giống đực. Và điều họ muốn cho đến cuối cùng không phải là thỏa mãn bản năng giống. Bởi lẽ, thỏa mãn bản năng là điều dễ dàng nhất mà mọi người đàn ông có thể đạt được. Phụ nữ hãy mang đến cho họ thứ mà họ phải khao khát.Thứ mà họ có tận hưởng mãi mãi cũng vẫn chẳng thể nào thỏa mãn.

nguoi phụ nu quyen ru

Người đàn bà có khả năng quyến rũ đàn ông.Điều tiên quyết là nhất định không được xấu. Nhưng thế nào là một người phụ nữ xấu? Ngực lép? Chân cong? Răng tranh nhau làm thủ trưởng? Tôi không cho rằng đó là đặc điểm nhận diện của phụ nữ xấu. Đó chỉ là những “khiếm khuyết” nhỏ . Người phụ nữ chỉ xấu khi họ không bao giờ có ý thức  để mình quyến rũ hơn.

Một người phụ nữ quyến rũ

Có hàng ngàn bài học để một người phụ nữ trở nên quyến rũ đàn ông.Ngay cả khi nhan sắc của nàng là một nỗi bi quan bền vững. Hãy học cách đặt bàn tay ở đâu khi ngồi cà phê với chàng.Hãy nghĩ xem sẽ đánh mắt đi đâu khi chàng đang nhìn mình. Bạn sẽ bước khoan thai như nào khi tạm biệt chàng. Và tạo dáng thơ mộng đến cỡ nào giữa chốn đông người. Bởi một góc nhỏ nào đó sẽ có một “nạn nhân” đang bị bạn “đầu độc”.

Hãy học cách tán tỉnh đàn ông – bạn đừng có cười khẩy vào điều đó. Bởi nếu muốn săn một con mồi lớn, bạn sẽ cần thứ móng vuốt tàng hình. Thậm chí, bạn sẽ phải học để trở thành một “gái hư” .Đàn ông sẽ rất khó thoát khỏi sự cám dỗ mang phần hoang dại của đàn bà. Hãy học để trở thành một quý cô thú vị-một người phụ nữ quyến rũ. Đàn ông tài năng luôn bị cuốn hút bởi những người phụ nữ thông minh hiểu biết.

Và cuối cùng, hãy tin rằng mọi người phụ nữ đều có thể trở nên quyến rũ. Đó là thứ quyền năng mà tạo hóa dành riêng cho phái đẹp. Vấn đề là bạn có biết đánh thức nó hay không.Hãy  hiểu rằng quyến rũ chính là  chìa khóa vàng để bạn mở ra cánh cửa hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here