Nghệ thuật nhắn tin với chàng

0
53
nghe thuat nhan tin voi chang

Nghệ thuật nhắn tin với chàng? Các bạn gái có thể coi nhắn tin là chiêu tán tỉnh cực hiệu quả với đối tượng mình thích.Tuy nhiên, nhắn tin cũng là cả một nghệ thuật. Và dưới đây là một số điều phái đẹp cần đặc biệt lưu ý khi nhắn tin cho các chàng trai:

Nghệ thuật nhắn tin với chàng khiến chàng mê mẩn 

 Đừng phản hồi chậm

Việc khiến chàng trai tán tỉnh bạn phải chờ hàng tiếng đồng hồ bạn mới thèm nhắn tin lại. Họ sẽ  cảm thấy rất buồn bực, khó chịu.  Nếu tin nhắn gửi đi là một câu hỏi chàng đang băn khoăn? Việc chậm trễ của bạn sẽ khiến chàng thấy chán nản, bực bội. Thậm chí anh ta sẽ không muốn gửi tin nhắn cho bạn nữa.

Đừng trả lời cụt ngủn

Khi chàng gửi cho bạn tin nhắn dài hàng trăm ký tự như một đoạn văn. Bạn không nên trả lời bằng một câu cụt ngủn. Kiểu như “ok” hay “uhm” , chàng sẽ rất hụt hẫng. Đối với các chàng trai, việc viết những tin nhắn dài mất rất nhiều thời gian suy nghĩ. Vì chắc chắn đó phải là điều chàng ấp ủ trong lòng từ lâu . Vì vậy, việc bạn tỏ ra quá thờ ơ sẽ khiến chàng cảm thấy thất vọng.

Đừng nhắn tin liên tiếp khi chàng bận

Việc bạn cứ nhắn tin liên tục cả ngày, thậm chí lúc chàng đang bận rộn với công việc sẽ khiến chàng khó chịu. Những tin nhắn của bạn có thể khiến chàng cảm thấy mất đi sự tập trung cần thiết cho công việc. Nếu không thấy chàng phản hồi, hãy dừng lại và chờ đợi.

nghệ thuật nhắn tin với chàng

Đừng nhắn tin cho người khác trước mặt chàng

Chẳng chàng trai nào muốn người yêu cứ liên tục nhắn tin cho người khác khi ở bên cạnh mình.Dù người đó là nam hay nữ. Việc đó khiến chàng cảm thấy mình là người thừa và chẳng quan trọng với nàng.

Tham khảo: Cách nhắn tin khiến chàng thích thú

Hãy chủ động nhắn tin

Việc bạn không chủ động nhắn tin sẽ khiến chàng cảm thấy bạn không coi trọng và quan tâm đến chàng. Nếu điều này kéo dài, chàng có thể sẽ cảm thấy mất hi vọng trong mối quan hệ với bạn. Và chàng có thể sẽ muốn tìm đến đối tượng khác.

Đừng phớt lờ lời khen của chàng

Khen ngợi cũng là một nghệ thuật nhắn tin với chàng. Nếu chàng nhắn tin khen gợi chiếc áo bạn mặc đẹp hay kiểu tóc mới khiến bạn trẻ trung hơn. Hãy biết nói lời cảm ơn hoặc thể hiện sự thích thú. Nếu bạn phớt lờ, chàng sẽ cảm thấy cụt hứng.

nghệ thuật nhắn tin với chàng

Đừng bắt chàng tư vấn mua sắm qua điện thoại

Nhiều cô gái có thói quen chụp ảnh các món đồ khi đi mua sắm rồi gửi tin nhắn hỏi ý kiến chàng. Chàng sẽ chẳng thể đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “cái nào đẹp hơn” của bạn . Vì đàn ông không thực sự quan tâm đến chuyện đó hoặc chẳng biết trả lời như thế nào để bạn hài lòng.

Đừng quên cập nhật những bài viết mới để  biết thêm nhiều nghệ thuật nhắn tin với chàng, các nàng nhé!

Tham khảo: Bí mật khiến chàng thêm nhớ bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here