Nghệ thuật quyến rũ đàn ông

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông là  chủ đề được các chị em phụ nữ nhắc tới không ít trong những cuộc chuyện trò của họ. Qủa thực, sức quyến rũ không chỉ nằm ở việc bạn có thế mạnh về mặt ngoại hình. Hơn thế, nó còn nằm ở cách ứng xử khôn khéo, tinh tế của bạn.Bạn không cần phải có số đo 3 vòng cực chuẩn. Vậy làm sao mà bạn vẫn có thể khiến chàng say đắm, si mê không muốn rời xa . Cùng khám phá bí mật trong nghệ thuật quyến rũ ngay phía dưới nhé!

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông

Biết lắng nghe

Nhắc tới việc biết cách lắng nghe trong nghệ thuật quyến rũ  đàn ông này có vẻ quá đơn giản phải không? Nhưng hiệu quả của kỹ năng này thì không hề nhỏ chút nào. Việc lắng nghe trong lúc anh ta đang tán tỉnh bạn cho thấy bạn thực sự bị cuốn hút vào câu chuyện. Đừng quên nhìn thẳng vào mắt anh ấy và mỉm cười. Hoặc có thể chủ động ngồi gần, có những đụng chạm nhẹ vào vai, tay trong lúc chăm chú lắng nghe anh ấy nói.

Những hành động tưởng chừng rất nhỏ này lại khiến anh ta thực sự bị bạn quyến rũ . Anh ta sẽ muốn thời gian trôi đi thật chậm để được hàn huyên cùng bạn về cuộc sống. Nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy dừng bỏ qua chiêu đơn giản mà cực kỳ hiệu quả này!

Cử chỉ nhỏ nhưng tác động lớn

Bước tiếp theo trong nghệ thuật quyến rũ đó là thay vì ngồi đối diện với anh ấy.  Bạn nên chọn vị trí ngồi cạnh anh ta mỗi lần hai người đi chơi hẹn hò. Nếu bạn ngại động chạm, bạn có thể đặt tay lên cánh tay của chàng. Hoặc  víu nhè nhẹ vào chiếc áo chàng đang mặc, nhỏ nhẹ khen chàng thật nổi bật với chiếc áo ngày hôm nay. Chàng sẽ vô cùng thích thú khi được bạn khen thật tinh tế. Chính lúc ấy bạn sẽ là người phụ nữ cuốn hút nhất đối với anh ta.

Nhẹ nhàng với những hành động nhỏ nhưng có tác động rất lớn sẽ khiến chàng phải ngày đêm nhung nhớ về bạn.

nghệ thuật quyến rũ đàn ông

Hóm hỉnh tạo khoảng cách

Chuyện anh ta muốn được gần gũi, âu yếm bạn là điều hết sức dễ hiểu. Nhưng các chị em phụ nữ thường mắc sai lầm khi phản ứng. Họ thể hiện quá thẳng thừng hoặc tỏ ra nghiêm trọng thậm chí là nổi giận. Điều đó hoàn toàn đi ngược lại với nghệ thuật quyến rũ đàn ông. Chính thái độ đó lại vô tình khiến anh ta cảm thấy hụt hẫng, tổn thương.

Vậy điều bạn cần làm lúc này là đánh lạc hướng anh ta.Có thể bằng những câu chuyện vui, thú vị qua cách nói chuyện thu hút của mình. Bạn đừng quên từ chối một cách khéo léo tế nhị. Khi đó, qua việc cư xử đó của bạn lại là liều thuốc hữu hiệu cuốn hút anh ta.

Bình thường hóa những câu chuyện liên quan đến tình dục

Người phụ nữ thông minh luôn đối mặt với những cuộc nói chuyện liên quan đến tình dục với một cách khéo léo nhất. Họ không ngại đùa cợt, nói chuyện vui vẻ với chàng  về chuyện tình dục. Và người đàn ông sẽ bị dễ dàng bị quyến rũ  bởi những cách nói tinh tếcủa họ.

Không sợ những trò chuyện liên quan đến tình dục và luôn thẳng thắn cởi mở.  Chắc chắn sẽ khiến anh ta hào hứng bởi cách nói chuyện hóm hỉnh khéo léo của bạn. Đừng ngại cởi mở về vấn đề giới tính bởi khi hai bạn yêu nhau thật lòng. Câu chuyện tình dục chỉ là vấn đề sớm hay muộn giúp hai bạn gắn kết tình cảm bền lâu trong tương lai.

Hãy là cô gái thông minh với cách  quyến rũ  cánh mày râu theo cách riêng của mình,  bạn nhé!