Người Phụ Nữ Quyến Rũ Trong Mắt Đàn Ông Phần 1

0
127
nguoi phu nu quyen ru trong mat dan ong

Người phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông? Có phải yếu tố ngoại hình quyết định tất cả? Chắc chắn là không. Nếu bạn muốn mọi người chú ý đến mình đặc biệt là nam giới? Có rất nhiều cách bạn có thể làm để thu hút ánh nhìn từ họ

Người Phụ Nữ Quyến Rũ Trong Mắt Đàn Ông!

Hãy là Chính Mình

Là chính bạn, chứ không phải ai khác.

Đừng cố bắt chước những ngôi sao điện ảnh để được người khác chú ý. Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy phần lớn đàn ông đều bị thu hút bởi những người phụ nữ với tính cách khác biệt (chứ không phải dị biệt). Hãy tập trung nói về những điều bạn cảm thấy thú vị và vui vẻ. Và để những phong cách đó khiến bạn tỏa sáng.

Người phụ nữ quyến rũ luôn biết yêu thương chính bản thân.

Nếu không học cách tự yêu lấy mình, bạn có thể sẽ vẫn xinh đẹp nhưng không phải là quyến rũ. Ví dụ như, mọi người sẽ không quan tâm mái tóc đẹp ra sao của bạn nếu bạn cứ mãi than phiền về vòng eo của mình. Sự tự tin có sức tác động và lan tỏa rất lớn. Vì thế, hãy học cách tự tin với những gì mình có.

nguoi phu nu quyen ru trong mat dan ong

Thể hiện chính kiến của mình.

Hãy bảo vệ những gì mình tin tưởng. Khi hiểu rõ bản thân thích,  tin tưởng điều gì, bạn sẽ trở nên thật quyến rũ. Sống có nguyên tắc giúp bạn giữ được phẩm hạnh trong các mối quan hệ xã hội của mình.

Người phụ nữ quyến rũ không cần thiết phải nghe theo lời khuyên của những người phụ nữ khác

Mỗi người phụ nữ có một quan điểm riêng về những điều họ nghĩ sẽ quyến rũ được đàn ông. “Hãy mặc bộ này ”, làm thế kia”,các chàng thích như thế ” Mặc dù đôi lúc có thể có tác dụng. Nhưng những lời khuyên như thế có thể làm bạn quên mất mục đích chính của mình. Đó là bộc lộ chính con người bạn. Hãy hành động bằng khí phách và bản năng của chính bạn. Người đàn ông nào không tôn trọng bạn vì những điều đó thì không phải là người bạn muốn quyến rũ. Ngoài những điều này, phụ nữ vẫn còn nhiều cách để có thể thu hút người khác giới.

nguoi phu nu quyen ru

Tham khảo: Thói quen của phụ nữ lôi cuốn

Hãy Thân thiện

Người phụ nữ quyến rũ sẵn sàng tham gia với mọi người. 

Dù là chuyện trò, ăn uống, khiêu vũ hay bơi lặn, hãy lịch sự hòa mình vào đó. Ai mà biết được, bạn cũng sẽ có thể học được điều gì đó. Một người chỉ ngồi yên quan sát cũng giống như đang đeo trên mình cái bảng đang nhấp nháy dòng chữ .“Tôi là một kẻ nhàm chán, và không hề ưa vui vẻ!”.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cứ phải tham gia vào tiệc tùng mà bạn không muốn. Hãy chỉ tham gia vào những gì bạn cảm thấy hứng thú.Để nhập cuộc, bạn chỉ việc lịch sự bước đến hỏi rằng, “Cho phép tôi cùng tham gia với các bạn chứ?”. Nếu họ ủng hộ, hãy tận hưởng niềm vui. Nếu không được hoan nghênh,dù bạn có cùng chơi với họ cũng chẳng có gì vui vẻ cả!

Có khả năng làm chủ một cuộc đối thoại.

Để có cuộc nói chuyện rôm rả, bạn chẳng cần phải có điểm chung gì với anh ta cả, tuy nhiên nếu có thì cũng rất tốt. Khi một chàng trai cố gắng bắt chuyện với bạn và bạn chỉ đơn giản là đứng yên đó. Anh ta sẽ nhanh chóng bỏ qua bạn ngay.Vì thế hãy học cách hứng thú với nhiều chủ đề khác nhau và nhớ đặt câu hỏi cho chàng.

Một người giỏi đối thoại sẽ biết cách hỏi ý kiến chàng về điều gì đó vô thưởng vô phạt. Tránh hỏi chàng về vẻ ngoài của bạn.Hãy giữ cho cuộc trò chuyện thật nhẹ nhàng. Điều quan trọng nhất là bạn đừng hạ thấp bản thân mình.Trừ phi bạn cố tình làm điều đó một cách hài hước.Cần nhìn vào mắt nhau. Điều này sẽ giúp hai người kết nối với nhau sâu sắc hơn. Bạn nhắc cho chàng nhớ rằng bạn đang rất để tâm.Và rằng bạn mong người ấy cũng chú ý đến mình.

Còn tiếp>>>>

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here