Tâm lý con trai khi thích ai đó (phần 1)

0
16
tam ly con trai khi thich ai do

Tâm lý con trai khi thích ai đó?Một trong những mộng tưởng của con trai, là có một người thân tín “tri kỷ” vượt quá giới hạn tình bạn.

Tâm lý con trai khi thích ai đó

1. Khi người con gái mình thích xuất hiện, con trai sẽ có những biểu hiện dưới đây:

Hào phóng hơn bình thường; nói nhiều để thể hiện sự thông minh, thích nói về những thành tựu đáng tự hào; kể những câu chuyện hài hước gây cười để thu hút mọi người (đặc biệt là ai đó trong tầm ngắm của chàng). Tất nhiên, chỉ cần nàng cười là đủ, mọi người xung quanh khóc cười ra sao, chàng đâu có quan tâm ^^.

2. Con trai luôn tiềm tàng tâm thái thích đi “săn”

Sau khi kết quả thành công, con trai sẽ dần dần thu phục “con mồi”, biến nàng thành vật cưng ngoan ngoãn nuôi trong nhà.

3. Một trong những mộng tưởng của con trai

Là có một người thân tín “tri kỷ” vượt quá giới hạn tình bạn.

tam ly con trai khi thich ai do

4. Khi con trai gặp lại “tình cũ”

Thường tự mặc định rằng người con gái ấy vẫn còn tình cảm với mình, ảo tưởng rằng nàng vẫn thích và âm thầm theo dỗi cuộc sống của mình. Trong khi con gái yêu ai chỉ biết đến người ấy, trong suy nghĩ các nàng, quá khứ và hiện tại… không liên quan đến nhau.

5. Dù “đá” người hay bị người “đá”

Con trai vẫn muốn hai người sau khi chia tay sẽ có thể làm bạn ^^.

6. Con gái để ý tới bạn gái của “người cũ”

Trong khi con trai thích quan tâm xem người con gái sau khi rời xa mình sẽ tìm được bạn trai như thế nào. Đặc biệt, nếu sau khi chia tay hai người vẫn là bạn, con trai sẽ không ngừng phê phán bạn trai của nàng.

7. Khi yêu một ai đó, con trai rất ít khi hỏi quá khứ của nàng

Tâm lý con trai khi thích ai đó?Không quan tâm đến việc nàng và bạn trai cũ yêu nhau ra sao… Bởi con trai vốn chỉ chú trọng đến ngoại hình, mà ngoại hình chính là hiện tại.

8. Con trai không thích nghe chuyện liên quan đến “người cũ” của nàng

Bởi vừa nghĩ đến việc người yêu mình từng có quan hệ “tay chân” với người khác, con trai đã nóng hết cả người, “ghen” không chịu nổi.

tam ly con trai khi thich ai do

9. Đối diện với hai người thích mình

Tâm lý con trai khi thích ai đó? Con gái sẽ đau đầu không biết nên chọn ai. Nhưng con trai sẽ không bao giờ vì thế mà cảm thấy phiền não, bởi thực tế con trai chỉ muốn cùng lúc được theo đuổi cả hai nàng.

10. Khi yêu thật sự một người con gái

Chưa chắc tình cảm của con trai đã rạo rực, bị kích động mãnh liệt. Ngược lại, với một số nàng con trai thích, cảm xúc có khi còn mãnh liệt hơn.

Tham khảo: Tâm lý con trai khi yêu thật lòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here