Thể hiện tình yêu qua tin nhắn lãng mạn nhất

0
51
Tin nhắn lãng mạn nhất? Con gái rất dễ bày tỏ cảm xúc, chính vì vậy hãy nhờ thế mạnh đó gửi đến chàng trai của bạn những tin nhắn lãng mạn nhất, để chàng cảm nhận được tình yêu bạn dành cho anh ấy là vô tận.

Tin nhắn lãng mạn nhất

1. Hôn nhân không phải là sợi dây trói ràng buộc em và anh. Vì vậy, khi yêu anh em chưa một lần đòi hỏi kết hôn . Em chỉ cần anh cho em biết em có thể tin tưởng ở tình yêu anh dành cho em không?

Chàng sẽ cảm động vô cùng khi nhận được những tin nhắn lãng mạn nhất từ bạn. 

2. Em không cần một tình yêu trải đầy hoa hồng và trái ngọt, cho dù tình yêu chúng mình đầy chông gai và trắc trở, chỉ cần trong mỗi bước đi luôn có anh kề bên. Hãy hứa bên em anh nhé!

Tham khảo: Tin nhắn tán trai

3. Hôm nay em ngồi ăn trong một tòa nhà cao chót vót, nhìn ra kế bên cửa sổ ngắm trời đổ mưa. Lòng em thổn thức trách trời sao nỡ đổ mưa. Em lo cho anh – người kỹ sư xây dựng đứng dưới trời mưa rơi để xây thêm những tòa cao ốc.

Gửi tới chàng những tin nhắn lãng mạn nhất 

tin nhan lang man nhat (2)

4. Anh yêu, không biết giờ này anh đã về đến nhà chưa? Em đang cầm điện thoại nhắn tin cho anh mà trong lòng vui không kể hết. Chỉ có ở bên anh em mới có được niềm vui như vậy.Cám ơn anh người đã mang đến cho em nụ cười.

5. Em vốn là cô gái kiêu ngạo không biết trời đất là gì. Nhưng kể từ khi anh bước vào trái tim em khiến con người em thay đổi. Anh khiến tim em thổn thức, khiến em biết nhún nhường. Và biết thế nào là 2 từ “xin lỗi”.

Tham khảo: Bí mật khiến chàng thêm nhớ bạn

6. Có người nói khi yêu đừng nên yêu bằng cả con tim để tránh những tổn thương sau này. Trước khi quen anh em vẫn luôn tin điều đó là thật. Nhưng đến bay giờ em mới biết chẳng lí trí nào thắng nổi con tim.Yêu anh, em đã lỡ trao chọn cho anh con tim mình.

Chàng sẽ cảm thấy mình đang mơ khi nhận được tin nhắn lãng mạn nhất của bạn 

7. Ngày còn bé, em từng mơ sau này lớn lên sẽ có một chàng hoàng tử đến đánh thức em dậy.Hóa ra là thật, không phải mơ. Anh chính là chàng hoàng tử trong giấc mơ đó đã đến bên em đưa em đến tận cùng của tình yêu.

8. Gửi đến người con trai em yêu nhất trên đời! Kể từ ngày anh nói yêu em, em đã hứa và tự dặn lòng mình sẽ yêu anh.Và vì anh đến hết cuộc đời.

the hien tinh yeu lang man qua tin nhan

Tin nhắn lãng mạn nhất

9. Em đã khóc trong giấc mộng đêm qua.Em thấy anh bỏ rơi em trong ngày lễ vu quy.Anh cùng một người con gái khác xinh hơn em, trẻ hơn em trao cho nhau những nụ hôn thắm thiết. Trong khi nước mắt em đang ướt đầm trên gối, bỗng tin nhắn anh gửi đến cho em phá tan giấc mộng. Em hạnh phúc vì hóa ra tất cả chỉ là mơ .Em sợ một ngày sẽ mất anh. Hãy hứa với em đừng làm em khóc nhé anh.

Tham khảo:  cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here