Tuyệt chiêu cưa đổ chàng bạn thích

0
54

Tuyệt chiêu cưa đổ chàng bạn thích? Bạn muốn không cần hao công tổn trí để cưa đổ anh chàng mình thích bấy lâu? Khiến anh ta không thể rời mắt khỏi bạn?Tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hãy cùng xem nhé!

Tuyệt chiêu cưa đổ chàng bạn thích

Hãy phát huy những sở trường của bản thân.

Bạn nghĩ rằng để cưa cẩm một chàng trai trước tiên phải biết hết những sở thích của chàng.Nhưng như vậy bạn đang tự biến mình thành cô-bạn-thân của chàng .

Tình yêu được xây dựng dựa trên việc chia sẻ những sở thích.Những quan điểm khác nhau trong cuộc sống để tìm ra tiếng nói chung. Bạn thích xem phim tình cảm ư.Hãy cứ để tâm hồn mình lãng mạn theo cùng bộ phim bạn yêu thích. Nếu bạn là người thích chơi bóng rổ thì bạn đừng ngại ngần. Hãy cứ thoải mái tự do làm những điều bạn thích. Chính điều này sẽ giúp thu hút phái mạnh.

Tham khảo: Cách nói chuyện thu hút bạn trai

tuyet chieu cua do chang ban thich

Vô tình tạo ra những tình huống gặp nhau ngẫu nhiên tại nơi chàng hay đến

Chàng sẽ phải cực kì để ý đến bạn.Nếu cùng một khoảng thời gian, tại cùng một địa điểm.Bạn “vô tình” gặp chàng, hoặc đi lướt qua chàng nhiều lần khác nhau. Chẳng biết từ lúc nào hình bóng của bạn đã khắc thật sâu trong tâm trí của chàng.

Đó là lý do tại sao anh chàng hot boy vẫn hay “tình cờ” thấy các bạn ở sân tập bóng rổ.Hay  quán cà phê ascoustic quen thuộc.Và cả địa điểm chụp hình yêu thích của anh ấy… Đây là một sự tình cờ có sắp đặt nhỉ.

tuyet chieu cua do chang ban thich

Phong cách nổi bật, sống động

Một cô gái biết cách làm mình luôn nổi bật giữa chốn đông người. Nụ cười trên môi sẽ khiến chàng không bao giờ rời mắt được. Và chàng sẽ chủ động cầm cưa với bạn.Cho chàng có nổi tiếng lạnh lùng và kiêu ngạo đến cỡ nào đi chăng nữa. Hãy biến mình thành một cô nàng luôn nổi bật giữa đám đông.

Tham khảoGợi ý các chủ đề trò chuyện với chàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here